Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô gái ngoại cỡ vào top 12 Hoa hậu Trái Đất Mỹ

Lối ứng xử thông minh và phong thái luôn tự tin về thân hình ngoại cỡ giúp Emma Loney vào top 12 cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Mỹ 2021.

Co gai 100 kg thi Hoa hau My anh 1

Miss Earth USA - Hoa hậu Trái Đất Mỹ - khép lại hôm 17/1 với chiến thắng thuộc về Marisa Butler. Tuy nhiên, chiếm trọn sự quan tâm của truyền thông là Emma Loney - người đẹp có thân hình tròn trịa vào top 12. Loney chia sẻ: "Nghe tên mình được xướng vào top 20, rồi top 12, cảm giác ấy như đang mơ vậy. Được đứng cùng những phụ nữ mạnh mẽ, thông minh, giỏi giang là vinh dự của tôi. Điều tôi có thể nói bây giờ là cảm ơn tất cả".

Co gai 100 kg thi Hoa hau My anh 4

Chia sẻ trên truyền thông, Loney hy vọng những phụ nữ có cơ thể thiếu đường cong như cô thoải mái làm điều bản thân muốn, và phải nỗ lực hết sức để hoàn thành mục tiêu. "Quan trọng nhất là miễn nhiễm với lời gièm pha, chê bai từ người khác", thí sinh Miss Earth USA nhấn mạnh.

Co gai 100 kg thi Hoa hau My anh 5

Emma Loney, cô gái đến từ Wisconsin, là thí sinh ngoại cỡ đầu tiên dự thi Hoa hậu Trái Đất Mỹ. Ngoài top 12, cô giành hai giải phụ là giải nhất Trả lời phỏng vấn báo chí và giải nhì Thuyết trình chủ đề bầu cử.

Co gai 100 kg thi Hoa hau My anh 12

Hiện tại, Loney làm người mẫu, mở một spa chuyên làm tóc và make-up. Vì tốt nghiệp ngành Luật nên trong tương lai, người đẹp muốn trở thành luật sư.

Hoa hậu Hoàn vũ Amelia Vega sinh con thứ 4

Amelia Vega - người đẹp cao 1,84 m đăng quang Miss Universe 2003 - thông báo đã sinh bé thứ 4.

Quốc Minh

Ảnh: Instagram

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí