Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô gái Mỹ mời 5 người lạ làm phù dâu

Không thể bên người thân trong ngày vui, Alexis và Donovan Kiser vẫn rất hạnh phúc khi có thể tổ chức một đám cưới độc đáo, đầy kỷ niệm đáng nhớ.

Ngày 25/4, đám cưới nhỏ của Alexis và Donovan Kiser, cùng 22 tuổi, diễn ra tại một nhà thờ ở Texas, Mỹ. Ngoài vài hàng xóm và đồng nghiệp mới quen, phần lớn khách tham dự hôn lễ của đôi trẻ là người lạ, bao gồm cả 5 phù dâu, theo WhatsNew2Day.

Đây là ý tưởng, quyết định chóng vánh của cặp vợ chồng trước ngày cưới không lâu.

Cụ thể, đôi trẻ mới chuyển từ bang Ohio đến Texas từ tháng 1 nên không quen biết nhiều người ở đây, gia đình, bạn bè thân thiết vẫn sinh sống ở Ohio. Khi Alexis và Kiser tổ chức đám cưới, phần lớn người thân quen đều không đến được do dịch bệnh.

Vẫn muốn ngày vui của mình có những vị khách chứng kiến, cặp đôi lên Bumble BFF - nền tảng kết nối những người muốn tìm bạn bè - và mời ngẫu nhiên 5 cô gái làm phù dâu. May mắn, họ nhanh chóng có được 5 cái gật đầu từ người lạ. Haley, một trong các phù dâu, chỉ biết về đám cưới trước đó 2 ngày.

moi nguoi la lam phu dau anh 3

Cặp vợ chồng không hối hận khi mời người lạ tới đám cưới. Ảnh: Katiekeith.co.

"Chúng tôi nghĩ sẽ là một trải nghiệm thú vị và độc đáo khi tổ chức hôn lễ với những người lạ. Hầu hết bạn bè, gia đình của chúng tôi đều ủng hộ ý tưởng này.

Nếu mọi chuyện ổn, chúng tôi rất vui khi có thêm bạn mới, nếu không, họ sẽ trở lại là những người xa lạ, chẳng sao cả", Alexis nói.

Dù gặp một chút sự cố nhỏ và có người đến muộn, đám cưới của cặp đôi bằng tuổi vẫn diễn ra tốt đẹp.

"Chúng tôi không hối tiếc và rất hạnh phúc với quyết định của mình. Mọi người đều rất thân thiện và chúng tôi rất biết ơn điều đó", Alexis chia sẻ.

Cặp vợ chồng có kế hoạch giữ liên lạc với những người bạn mới quen. Khi tình hình dịch ổn định, đôi trẻ sẽ tổ chức một đám cưới khác ở Ohio với sự tham gia của đầy đủ người thân.

Cặp đôi Mỹ tự ý tổ chức đám cưới ở biệt thự của người khác

Nghĩ rằng khu biệt thự đang bỏ trống vì đã được rao bán trong 2 năm, Courtney Wilson và Shenita Jones (Mỹ) đến đây tổ chức hôn lễ mà không được sự cho phép của chủ nhà.

Mai An

Bạn có thể quan tâm