Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô gái Mỹ đoàn tụ mẹ ruột sau 14 năm bị bắt cóc

Rời xa mẹ và bị đưa tới Mexico khi mới 6 tuổi, Jacqueline Hernandez được gặp lại gia đình sau 14 năm.

Ngày 2/9, Sở Cảnh sát Clermont ở bang Florida (Mỹ) nhận được cuộc gọi từ người phụ nữ tên Angelica Vences-Salgado. Bà cho biết được một cô gái liên hệ qua mạng xã hội, tự xưng là người con gái đã mất tích của bà, Jacqueline Hernandez, theo CNN.

Jacqueline nói đang sinh sống tại Mexico và muốn được gặp bà Angelica tại biên giới giữa hai nước ở bang Texas vào ngày 10/9.

doan tu me sau khi bi bat coc anh 1

Hai mẹ con đoàn tụ sau 14 năm xa cách. Ảnh: Sở Cảnh sát Clermont.

Cảnh sát Clermont đã nhờ đến sự hỗ trợ của một số cơ quan có liên quan, giúp bà Angelica đến điểm hẹn để gặp mặt cô gái, đồng thời xác nhận xem cô có phải là Jacqueline như tuyên bố hay không.

"Dựa trên các tài liệu của cảnh sát và do bà Angelica cung cấp, cô gái được xác định thực sự là Jacqueline Hernandez, bị bắt cóc vào năm 2007", thông cáo của cảnh sát cho biết.

Đúng ngày hẹn, hai mẹ con bà Angelica đã đoàn tụ. Rời xa mẹ khi mới lên 6, Jacqueline nay đã là thiếu nữ 20 tuổi.

Sau khi được chia sẻ, câu chuyện của hai mẹ con cũng nhận được nhiều lời chúc mừng trên mạng xã hội. "Thật đáng kinh ngạc, một câu chuyện xúc động", "Mừng cho hai mẹ con khi được gặp lại, tôi không thể tưởng tượng được nỗi khổ, sự trống vắng của cả hai khi xa cách ngần ấy năm" là các bình luận.

Vào năm Jacqueline mất tích, cảnh sát cho rằng cô bị chính cha mình, Pablo Hernandez, bắt cóc và đưa tới Mexico. Hiện, tung tích cha Jacqueline vẫn chưa được tiết lộ. Cảnh sát Clermont đang làm việc với FBI để truy tìm người này.

Theo People, chưa rõ lý do, cách thức Jacqueline tìm được liên lạc của mẹ mình cũng như điều kiện cuộc sống của cô trong những năm qua. Hai mẹ con hiện từ chối trả lời phỏng vấn của truyền thông.

Người phụ nữ Nga 24 tuổi có 22 con

Ngoài bé gái đầu tự sinh, 21 đứa con còn lại được Christina Ozturk sử dụng dịch vụ mang thai hộ. Cô mong muốn có thêm con nhờ phương pháp này.

Mai An

Bạn có thể quan tâm