Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô gái mất tích sau tin nhắn đáng ngờ

Người nhà của Huyền ở Hà Tĩnh nhận được tin nhắn lạ từ tài khoản của Huyền, sau đó gọi lại thì không liên lạc được cho đến nay.

Chị Phan Thị Yến, chị gái của Phan Thị Huyền (20 tuổi, ở xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết tối 19/2, Huyền đi xe ra Hà Nội để làm thủ tục xuất khẩu khẩu lao động sang Đài Loan.

Sáng sớm 20/2, Huyền gọi điện về báo với gia đình là đã ra đến Hà Nội, đang chuẩn bị thuê xe ôm chở đến công ty tư vấn xuất khẩu lao động để làm thủ tục. Một lát sau, chị Yến nhận được tin nhắn từ tài khoản của em gái với nội dung là em không muốn đi Đài Loan nữa, gia đình cứ yên tâm và đừng tìm kiếm em.

Gia đình lo lắng gọi điện lại thì điện thoại của Huyền không liên lạc được, nhắn tin cũng không có hồi đáp.

Theo chị Yến, điều khiến chị và gia đình rất lo lắng là trong tin nhắn gửi đến cho chị có nhiều điểm bất thường, như phong cách và chữ viết tắt không giống kiểu nhắn tin bình thường của em cô.

Trước đây, Huyền không dùng các ký tự viết tắt như “C” và “Cj” để thay cho chữ “chị”. Vì vậy, chị nghi ngờ tin nhắn này không phải do em gái gửi mà em mình đã bị bắt cóc.

“Gia đình tôi đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng ở Hà Nội và xã Cổ Đạm để mong có sự trợ giúp tìm kiếm manh mối về em tôi, để gia đình yên tâm”, chị Yến nói.

Huyền là con thứ 3 trong gia đình có 4 chị em, bố mất sớm, mẹ đang chữa bệnh tại tỉnh Bình Dương.

Hai nữ sinh lớp 8 ở Bắc Ninh mất tích đã về nhà

Việc mất tích do hai cháu đi chơi cùng bạn bè và được lực lượng công an tìm thấy. Hiện cả hai đều khỏe mạnh, hòa đồng và mong muốn được đi học trở lại.

Thảo Nhi

Bạn có thể quan tâm

Xã hội