Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô gái 'mất tích' ở Sài Gòn được chở sang Campuchia

Tuyền được cho là trốn chạy hai người phụ nữ ở Sài Gòn nên chui vào thùng xe tải và được tài xế chở gần 400 km đến thành phố biển của nước láng giềng.

Ngày 8/5, Zing.vn nhận được thông tin về cô gái 23 tuổi ở Sài Gòn mất liên lạc với gia đình một tuần. Người báo tin là ông Toàn (tên đã thay đổi), lái xe cho một doanh nghiệp mua bán gia súc ở Kiên Giang.

Theo ông Toàn, đêm 2/5, tài xế này dừng ôtô tải ở chợ đầu mối quận Thủ Đức (TP.HCM) và ăn tối cùng phụ xe. Sau khi đưa lên ôtô một ít trái cây, ông Toàn đóng thùng xe để chạy qua cửa khẩu Mộc Bài ở Tây Ninh, rồi về cảng Kampong Som của tỉnh Sihanoukville (Campuchia).

"Ở đây có trại heo của ông Tư Sơn mà tôi mua hàng chở về Sài Gòn. Khi mở thùng xe tải ra thì phát hiện cô gái khoảng 23-24 tuổi có biểu hiện hốt hoảng. Tôi hỏi cháu nó chuyện gì xảy ra thì cô gái nói tự chui vào thùng xe ở Thủ Đức, để trốn hai phụ nữ tên Dung và Hồng", ông Toàn kể.

Co gai 23 tuoi mat tich o Sai Gon anh 1
Từ tấm ảnh gia đình cung cấp cho Zing.vn, tài xế xe tải đã nhận ra cô gái đang ở Campuchia.

Theo tài xế gần 50 tuổi, cô gái khai tên Tuyền, không có giấy tờ tùy thân nên ông không dám chở về nhà ở Kiên Giang vì phải qua cửa khẩu Xà Xía. Do đó, ông Toàn cho Tuyền tá túc tại trại nuôi heo của ông Thạch Sơn.

"Tôi đọc báo và nhìn hình mới biết cô Tuyền bị mất liên lạc ở Sài Gòn là người trốn trong thùng xe của tôi. Cháu nó xin đi nhờ xe chở heo để về lại Sài Gòn, nhưng tôi nói Tuyền không có giấy tờ thì sợ biên phòng ở các trạm không cho qua. Cháu nó không biết bị cái gì mà thường quỳ lạy mọi người", tài xế xe tải nói.

Một ngày trước, ông Hồ Văn Xoài (ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) liên lạc với Zing.vn để cầu cứu về việc cháu ruột của ông là Võ Thị Thanh Tuyền (23 tuổi, ở quận 12) mất tích. Theo người cậu, trước đây Tuyền ở cùng mẹ là chị ruột của ông Xoài tại quận Gò Vấp. Vài năm nay, gia đình chuyển sang quận 12 và mẹ con Tuyền làm môi giới bất động sản.

Sáng 30/4, Tuyền mua thức ăn mang về nhà cho bà ngoại rồi nghe điện thoại của ai đó. Cô gái sau đó lấy xe máy chạy đi và mất liên lạc suốt một tuần. Hiện, ông Xoài đang nhờ tài xế Toàn cho Tuyền đi nhờ xe về Sài Gòn.

Cô gái 23 tuổi ở Sài Gòn mất liên lạc với gia đình một tuần

Sau khi nghe điện thoại, cô gái lấy xe máy chạy đi, một tuần nay Tuyền không về nhà và điện thoại của cô không liên lạc được.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Xã hội