Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Cô gái mất một chân vẫn làm người mẫu

Vượt qua thử thách về hình thể, Bernadette Hagans đã ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu khuyết tật.

Co gai mat mot chan anh 3
Vượt qua thử thách và sự mặc cảm về hình thể, Bernadette Hagans học cách đi lại bằng chân giả. Sau đó, cô ký hợp đồng với Zebedee Management - công ty quản lý chuyên về người mẫu khuyết tật. Bernadette tiếp tục làm người mẫu cho thương hiệu thời trang nhanh Primark có trụ sở tại Dublin, Ireland. Hiện tại, cô cũng tham gia vào chiến dịch People Empowered Campaign của nhà bán lẻ giày dép và phụ kiện Kurt Geiger. Ảnh: @bernadettehagans.
Co gai mat mot chan anh 6
Bernadette chứng minh suy nghĩ tích cực giúp cô vượt qua nỗi đau bệnh tật. Các triệu chứng của bệnh ung thư xuất hiện vào tháng 8/2017. Một năm sau, cô được chẩn đoán mắc chứng sarcoma hoạt dịch. "Họ cắt cụt chân của tôi nhưng tôi vẫn có chân được 22 năm. Một số người sinh ra đã không có chân. Tôi bị ung thư song có cơ hội được sống. Giờ đây, tôi trải nghiệm mọi thứ với một chân", Bernadette Hagans chia sẻ. Ảnh: Colm O'Reilly.
Co gai mat mot chan anh 9
Thay đổi màu sắc rực rỡ cho chân giả giúp Bernadette Hagans tỏa sáng mỗi khi làm người mẫu ảnh. Các thương hiệu thời trang bán lẻ yêu thích vẻ ngoài khác biệt của cô. Ảnh: @bernadettehagans.
Cô gái cụt chân vẫn trở thành người mẫu nổi tiếng Dù bị mất một chân và vài ngón tay, Amanda vẫn nuôi hy vọng trở thành stylist, người mẫu.

Cuộc sống hiện tại của người mẫu Trung Quốc bị chê xấu lạ

Không giống nhiều nàng mẫu khác, Gao Qizhen sở hữu thân hình nhỏ nhắn, khuôn mặt góc cạnh đặc biệt.

Gucci, Burberry tận dụng nhân viên làm người mẫu

Sau các thương hiệu đình đám, Acne Studios là cái tên tiếp theo cho nhân viên trở thành người mẫu.

Tài Lương

Bạn có thể quan tâm