Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô gái loại hoạ sĩ để chọn anh chàng thu nhập 80 triệu đồng/tháng

Châu Nguyễn tỏ ra không hợp và tranh cãi gay gắt với Trần Tuấn, song nữ chính vẫn lựa chọn chàng trai Việt kiều để hẹn hò.

Nữ siêu mẫu tham gia chương trình hẹn hò giấu mặt Châu Nguyễn tham gia chương trình "Lựa chọn của trái tim" hẹn hò cùng 3 chàng trai để tìm nửa còn lại.

Châu Nguyễn, 25 tuổi, Long An, từng tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2018, góp mặt trong tập 20 chương trình Lựa chọn của trái tim trên VTV3.

Cô được sắp xếp hẹn hò cùng ba chàng trai: Tâm Bảo (giảng viên Luật tại TP.HCM), Giang Long (26 tuổi, họa sĩ đến từ Phú Yên) và Trần Tuấn (31 tuổi, người Mỹ gốc Việt, kinh doanh và đầu tư chứng khoán).

Châu Nguyễn chọn hẹn hò với Tâm Bảo tại quán trà sữa của mình. Trong buổi trò chuyện, cô tỏ ra không hài lòng khi biết anh chàng vừa đi học vừa đi làm. Nữ siêu mẫu cho rằng với mức thu nhập của Tâm Bảo sẽ không đủ lo cho bạn gái.

nu nguoi mau chon chang viet kieu hen ho anh 1
Châu Nguyễn đeo mặt nạ tham gia chương trình hẹn hò giấu mặt. 

Không đồng tình với quan điểm trên, nam giảng viên cho rằng một người bản lĩnh sẽ không đặt nặng vấn đề vật chất. Suốt buổi hẹn hò, cả hai luôn tranh cãi và không tìm thấy điểm chung.

Giang Long là chàng trai đến hẹn tiếp theo. Anh ghi điểm với nữ chính bởi món quà là một chú gấu bông. Tuy nhiên, chàng trai khiến nữ người mẫu thất vọng khi luôn tỏ ra lúng túng, rụt rè. 

Khi biết Giang Long là hoạ sĩ, Châu Nguyễn ngỏ ý muốn mời anh trang trí cho quán trà sữa của mình. 

Người đến hẹn cuối cùng là Trần Tuấn. Tại đây, anh chia sẻ về 5 mối tình trong quá khứ. Tuấn gặp nhiều biến cố khi bị người cũ lừa gạt. Sau mối tình đó, chàng Việt kiều luôn “dè chừng” khi yêu.

Trần Tuấn ghi điểm trong mắt nữ chính khi tỏ ra là người sống có trách nhiệm.

Kết thúc vòng hẹn hò nhanh, Châu Nguyễn quyết định loại giảng viên Tâm Bảo.

Hai chàng trai còn lại bước vào vòng hẹn hò lâu, Giang Long mời Châu Nguyễn đến xưởng vẽ nơi anh làm việc. Tại đây, nữ chính có những trải nghiệm thú vị khi được Giang Long dạy vẽ tranh.

Vòng hẹn hò lâu giúp Châu Nguyễn hiểu hơn về con người và công việc của chàng họa sĩ. Nữ chính nhận xét Giang Long là chàng trai hoàn hảo, sống tình cảm và hiền lành.

Trong buổi hẹn hò tiếp theo, chàng Việt kiều tự tay chuẩn bị một bữa cơm đậm hương vị truyền thống. 

Tới lượt nam doanh nhân, Châu Nguyễn tỏ ra bất ngờ khi biết Trần Tuấn thu nhập 60-80 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, khi nói chuyện cả hai xuất hiện nhiều sự bất đồng.

Anh chàng quan niệm rằng mình có thể phát sinh quan hệ với rất nhiều người nhưng yêu thì chỉ có một. Trong khi đó Châu Nguyễn tỏ ra khó hiểu và không chấp nhận suy nghĩ này.

Suốt bữa tối cả hai luôn tranh cãi gay gắt về vấn đề tình yêu và công việc.

nu nguoi mau chon chang viet kieu hen ho anh 2
Chàng Việt kiều được nữ chính lựa chọn hẹn hò. 

Dù còn nhiều đối lập, nữ siêu mẫu vẫn chọn Trần Tuấn là người ở lại cuối cùng. Trước khi ra về, Giang Long tặng cho Châu Nguyễn một bức tranh đầy ý nghĩa khiến cô gái cảm động.

Đối mặt sau lớp mặt nạ, cả hai đã trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào ngay trên sân khấu. Châu Nguyễn và Trần Tuấn nắm tay cùng nhau đến cuộc hẹn hò cuối cùng để bắt đầu một tình yêu mới.

Dân mạng kêu gọi giúp đỡ du khách Colombia bị mất giấy tờ

Sau khi bị mất toàn bộ giấy tờ ở Nha Trang, nữ du khách được nhiều bạn trẻ giúp đỡ mua điện thoại, vé máy bay đến Đại sứ quán Colombia tại Hà Nội để làm lại hộ chiếu.

Kiều Trang

Ảnh, Clip: Lựa chọn của trái tim

Bạn có thể quan tâm

Đời sống