Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô gái liều mạng vào chuồng trêu chọc sư tử bị bắt ở Mỹ

Một người phụ nữ hồi cuối tháng 9 ngang nhiên vào chuồng sư tử ở sở thú Bronx, thành phố New York, đã bị bắt vì tội xâm phạm bất hợp pháp.

Myah Autry, 30 tuổi, vượt qua hàng rào của chuồng sư tử sở thú Bronx để "thể hiện tình yêu" với con vật và cùng ngày, cô chia sẻ video vi phạm của mình lên mạng xã hội.

Theo CNN, Autry bị bắt hôm 6/11, phải đối mặt với tội xâm phạm bất hợp pháp.

Trong đoạn video, sau khi vào chuồng, Autry chỉ đứng cách con sư tử chừng vài mét. Trước sự ngỡ ngàng của nó, cô vẫn hồn nhiên vẫy tay và nhún nhảy trước mặt nó.

"Tôi muốn đến gần con sư tử hơn", Autry nói trong video khi bước vào chuồng sư tử. "Em yêu, xin chào! Chị yêu em!", Autry hướng về con sư tử và nói.

nguoi phu nu vao chuong su tu anh 1
Người phụ nữ đứng trước mặt sư tử và nhảy múa. Ảnh: CNN.

Thậm chí, khi con sư tử bước về phía cô vài bước, Autry vẫn không mảy may lo lắng.

Đoạn video của Autry được lan truyền chóng mặt. Khi biết về vụ việc, các nhân viên sở thú Bronx đã tức tối vì người phụ nữ có hành động coi thường mạng sống của chính mình.

"Hành động này là sự vi phạm nghiêm trọng và xâm phạm bất hợp pháp, có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong", các nhân viên sở thú nói.

"Các hàng rào và quy định được đặt ra để giữ an toàn cho cả du khách, nhân viên và động vật của sở thú. Chúng tôi có chính sách không khoan nhượng đối với tội xâm phạm và vượt rào".

Không rõ người phụ nữ vượt qua hàng rào bằng cách nào và đã ở đó trong  bao lâu. Cả cô và con sư tử đều không bị thương.

Sư tử 'đứng hình' khi bị cô gái xông vào chuồng chọc ghẹo Một phụ nữ đã trèo qua hàng rào an toàn ở sở thú Bronx (New York, Mỹ), vẫy tay, lắc hông nhằm thu hút sự chú ý của con sư tử.

1.000 cá Koi ở trang trại Nhật chết vì bể bị rút cạn nước

Khoảng 1.000 con cá Koi với tổng trị giá ước tính 50 triệu yen (460.000 USD) bị phát hiện đã chết trong trang trại cá ở tỉnh Niigata, Nhật Bản, sáng 6/11.

Hạn hán ở Zimbabwe, voi nằm chết bên hồ cạn nước

Tình trạng hạn hán ở Zimbabwe đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến đàn voi của nước này khi đã có hơn 100 cá thể chết vì kiệt sức. Ngựa vằn, trâu nước, hà mã cũng không phải ngoại lệ.


Hà Lan

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Thế giới