Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô gái lên Facebook tố bạn trai không trả tiền phá thai

Cô gái tại Hà Nội lên mạng tố bạn trai vay tiền trả khách sạn, chỉ trả một nửa tiền phá thai và nói “Mày tự lo lấy”.

Xuất hiện trên mạng xã hội ngày hôm qua (10/6), chia sẻ của cô gái có tên L.S.M khiến dư luận sốc. Trong đó, cô gái thẳng thắn tố cáo bạn trai mình với những lời lẽ thô tục, căm phẫn.

Bị tố đòi quà phiên bản 2, em rể lên tiếng

Trước những lời chỉ trích gay gắt của chị dâu, B.T đã lên tiếng thanh minh đồng thời khẳng định chưa từng có ý định đòi quà.

 

Cô chỉ rõ quan điểm: "Yêu nhau, ngủ với nhau hay có thai là chuyện bình thường mà đúng không anh". Sau khi có thai, cô tố người yêu lừa dối chuyển từ câu nói "đưa em về cưới" thành "đưa em đi phá thai". Không dừng lại ở đó, theo cô, H. là chàng trai "chơi không đẹp" khi đã trả thiếu tiền phá thai, không có trách nhiệm.

Dòng trạng thái của cô gái trên trang cá nhân.

Nguyên văn chia sẻ của cô gái này như sau:

"Xin chào hot boy H...

Đây là lần thứ 2 em phải viết chia sẻ cho anh. Vì anh đã lộ bộ mặt tởm lợm ấy ra thì em kể hết. Yêu nhau, ngủ với nhau hay có thai là chuyện bình thường mà đúng không anh.

Nhưng để đến mức đi khách sạn xong vay em 200 nghìn để trả tiền khách sạn thì đúng là lúc ấy em bị mù nên không nhìn hết được về anh. Đến khi em chậm... mấy hôm, là đợt anh đi Sài Gòn, anh nhắn tin cho em bảo là để đấy về cưới. Em cũng đã không thể ngửi nổi mà bảo anh về nhanh đưa em đi phá đúng không anh?

Em nói luôn, có chết em cũng không sinh con cho cái loại đàn ông bẩn như anh. Hôm anh về em bảo anh đưa em đi khám không thì đưa em đi mua thuốc bỏ luôn. Anh còn giở giọng ra là ui chắc gì đã có thai rồi thế này thế nọ. Khám ở bao nhiêu Ngô Quyền ý nhỉ? Anh bảo có gì thiếu tiền anh còn về xin tiền mẹ. Khám hết 500 nghìn, em bảo anh đưa tiền cho em trả. Xong người ta nói bỏ hết một triệu, em thấy muộn nên hẹn mai quay lại.

Trên đường về thì chửi nhau. Em bảo anh đưa em tiền mai em tự đi bỏ, em không muốn nhìn thấy cái mặt anh thì anh nói bao nhiêu. Em bảo người ta bảo một triệu đồng thì hot boy tiếc rẻ à. Quay xe đi rồi nói bố mày đưa mày 500 nghìn đồng lúc nãy rồi. Hết rồi. Mày tự đi mà lo lấy".

Cô gái có tài khoản Facebook L.S.M

Sau khi đăng tải chia sẻ này, chàng trai tên H. – người cô gái tố không trả tiền phá thai đã phủ nhận lại chi tiết cô gái nêu ra trên Facebook cá nhân: “Cảm ơn những ai đã an ủi và khuyên mình khoá Facebook lại . Nhưng tất cả đều đúng với sự thật thì mới phải trốn tránh. Còn bây giờ ai thích chửi thích ném gạch cứ tự nhiên và bơi hết vào đây. Cả cuộc đời cố gắng đem lại tiếng cười cho mọi ng thì không một ai ghi nhận. Để rồi vèo cái có chuyện tập chung vào ném gạch".

Chàng trai phủ nhận lại lời tố của cô  gái.
Chàng trai phủ nhận lại lời tố của cô gái.

Câu chuyện của cô gái có tài khoản Facebook L.S.M khiến dân mạng xôn xao. Phần lớn ý kiến đều phê phán cách sống của cả 2 nhân vật chính. Bạn Lê Văn bình luận: "Theo lời kể mình không biết ai đúng ai sai, chắc chỉ người trong cuộc mới biết được. Nhưng đọc lên thấy cách cư xử cửa cả 2 cùng vô văn hóa và thiếu trách nhiệm". 

Thành viên Tuốn chia sẻ: "Câu chuyện vô nhân tính thế này mà các bạn cũng đem lên mạng xã hội được. Mình chỉ thấy tội đứa trẻ mà thôi".

Chàng trai bị tố tên H.
Chàng trai bị tố tên H.

Liên hệ với L., cô gái chia sẻ: “Tôi không muốn nói với bất kỳ ai về chuyện này. Trên Facebook giờ có 2 luồng ý kiến, ai chưa hiểu chuyện thì chửi bới, ai hiểu rồi thì ủng hộ. Mọi chuyện bây giờ cũng dần lắng xuống".

Trước đó, sự việc nữ sinh Bình Dương bị tung ảnh giường chiếu lên mạng xã hội vừa gây xôn xao dư luận. Câu chuyện này như một hồi chuông cảnh báo giới trẻ về cách sống cũng như đạo đức ngày càng xuống cấp.

Nữ sinh Bình Dương bị phát tán ảnh nóng

Nhà trường vào cuộc điều tra sự việc, nữ sinh cũng đã đến cơ quan chức năng địa phương.

H.A

Bạn có thể quan tâm

Đời sống