Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô gái lấy chàng trai dị tật 2 năm trước đã có chồng mới

Từng có cuộc hôn nhân gây chú ý vì chênh lệch ngoại hình và tuổi tác, Patras Raknak và Boonmee Khantong khiến nhiều người tiếc nuối khi đã "đường ai nấy đi".

co gai lay chang trai di tat moi anh 1

Năm 2018, đám cưới của Patras Raknak (sinh năm 1995) và Boonmee Khantong (sinh năm 1984) không chỉ khiến nhiều người dân tại Changwat Songkhla, Thái Lan bất ngờ mà còn thu hút sự chú ý của dân mạng nhiều nước bởi sự chênh lệch ngoại hình. Trong khi Raknak là cô gái trẻ trung, có vẻ ngoài ưa nhìn, Khantong lại kém sắc, bị dị tật ở môi và hơn cô 11 tuổi.

co gai lay chang trai di tat moi anh 2

Trước khi đến với Khantong, Raknak đã qua một đời chồng có một cô con gái nhỏ. Chồng cũ của cô thường xuyên bạo hành hai mẹ con và ham mê cờ bạc. Raknak nhận xét dù Khantong không có vẻ ngoài ưa nhìn, bù lại anh rất quan tâm, chăm lo cho hai mẹ con cô.

co gai lay chang trai di tat moi anh 3

Ban đầu, nhiều người tỏ ý hoài nghi, bàn luận không hay về chuyện tình của Raknak và Khantong. Nhưng khi nghe bà mẹ trẻ bày tỏ trên trang cá nhân, phần lớn chuyển sang đồng cảm, mong cô tìm được hạnh phúc nơi chàng trai hiền lành, chịu khó.

co gai lay chang trai di tat moi anh 10

Thông qua những hình ảnh trên trang cá nhân, người chồng thứ 3 cũng tỏ ra chiều chuộng, quan tâm hai mẹ con Raknak. Tuy nhiên, bà mẹ trẻ cho biết thường xuyên bị nhiều người nhắn tin, bình luận khiếm nhã, cho rằng cô ngoại tình, bỏ mặc Khantong để đến với tình mới.

co gai lay chang trai di tat moi anh 11

Raknak nhiều lần phải lên tiếng giải thích cô quen người chồng hiện tại sau khi chia tay Khantong, không hề có chuyện ngoại tình như bịa đặt. Về phía Khantong, thi thoảng anh vẫn tương tác với vợ cũ trên mạng xã hội, chứng minh chuyện ly hôn diễn ra êm đẹp.

9X thạo 4 ngôn ngữ, dạy tiếng Anh, tiếng Việt miễn phí ở Singapore

Mong muốn truyền bá văn hóa Việt Nam và giúp đỡ người có thu nhập thấp tiếp cận ngoại ngữ, Nguyễn Thị Thương mở nhiều lớp dạy tiếng miễn phí, làm tình nguyện viên tại Singapore.

Mai An

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống