Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô gái lao ra từ phòng tắm nã đạn vào nhóm trộm

Đạp cửa xông vào nhà dân lúc rạng sáng hôm 23/9, nhóm trộm mang theo vũ khí không ngờ một kẻ trong số chúng sẽ bỏ mạng.

Nữ chủ nhà đuổi trộm bằng súng lúc rạng sáng Một tên trộm nhận kết cục thảm hại sau khi cùng hai gã khác đạp cửa xông vào nhà người dân vào khoảng 4h sáng.

Vụ đột nhập xảy ra tại một ngôi nhà có cửa hàng ở hạt Gwinnett, bang Georgia, Mỹ khoảng 4h hôm 23/9 theo giờ địa phương. Video từ camera giám sát cho thấy 3 người đàn ông mang theo súng đạp cửa xông vào ngôi nhà để lấy tài sản. Lo sợ người đi đường thấy vụ trộm, một tên quay ra ngoài để đóng cửa.

Đột nhiên một cô gái mặc quần áo ngủ lao ra khỏi buồng tắm và bắn về nhóm kẻ trộm. Hai tên lao ra ngoài qua cửa chính, còn một gã thoát theo hướng khác, kênh truyền hình WSB-TV đưa tin. 

Sau khi bắn, cô gái gọi điện thoại cho ai đó. Người ở cùng xuất hiện, lấy súng và an ủi cô.

Khi cảnh sát tới nơi, họ thấy xác một nam giới ở bên ngoài ngôi nhà. Cô gái tin rằng một tên khác cũng trúng đạn. Dựa vào nội dung của video từ camera giám sát, cảnh sát kết luận cô gái tự vệ hợp pháp.

"Người phụ nữ này đã thực thi quyền bảo vệ tài sản của cô ấy", Deon Washington, một cảnh sát thuộc hạt Gwinnett, phát biểu. 

Theo lời khai của người phụ nữ, cô sống ở nơi khác và hiếm khi ngủ ở cửa hàng. Nhưng đêm đó cô ở lại vì công việc.

Nhà chức trách đã công bố video để người dân có thể cung cấp thông tin về 2 tên trộm còn sống.

Nhân viên bán hàng giật súng của tên cướp như phim hành động

Một thanh niên xông vào cửa hàng ở Mỹ với khẩu súng trên tay. Sau khi nhìn tên cướp trong vài giây, nhân viên bán hàng chộp khẩu súng.

Quân Vũ

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật