Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô gái khiến Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt

Đô Mỹ Trúc là nhân vật chính trong scandal tố Ngô Diệc Phàm có đời sống tình dục hỗn loạn. Cô gái 19 tuổi đã khiến nam ca sĩ mất hết sự nghiệp, tiền tài.

Do My Truc Ngo Diec Pham anh 1

Sina đưa tin Ngô Diệc Phàm đang chịu sự khiển trách của nhiều cơ quan ngôn luận lớn của Trung Quốc. Sự nghiệp của nam diễn viên có thể chấm dứt ở tuổi 31 sau bê bối tình dục. Người khiến Ngô Diệc Phàm gặp hoàn cảnh khó khăn chính là cô gái sinh năm 2002 - Đô Mỹ Trúc.

Do My Truc Ngo Diec Pham anh 4

Khi mới công khai mối quan hệ với Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc nhận sự tấn công dữ dội của người hâm mộ nam ca sĩ. Họ cho rằng Đô Mỹ Trúc tham tiền, muốn nổi tiếng nên tạo scandal với tài tử họ Ngô. Tuy nhiên, Đô Mỹ Trúc khẳng định: "Tiền tiêu vặt một tháng của tôi là 100.000 NDT (hơn 15.000 USD), tôi không cần tiền".

Do My Truc Ngo Diec Pham anh 5

Theo chia sẻ từ Đô Mỹ Trúc, cô lớn lên trong gia đình có cha mẹ ly hôn nhưng có điều kiện. "Cha mẹ không để tôi phải lo lắng vấn đề cơm ăn áo mặc" - cô nói. Cô có chiều cao 1,7 m, ngoại hình gợi cảm. Đô Mỹ Trúc là ngôi sao nổi tiếng trên mạng xã hội, kiếm thêm thu nhập bằng cách livestream bán hàng, tham dự sự kiện, làm người mẫu ảnh. Hiện tại, Đô Mỹ Trúc là sinh viên Đại học Truyền thông Trung Quốc. Tuy nhiên, vì cuộc tình lỡ dở với Ngô Diệc Phàm, cô đang phải điều trị tâm lý.

Do My Truc Ngo Diec Pham anh 8

Trả lời phỏng vấn trang 163, Đô Mỹ Trúc nói về những phương thức mà Ngô Diệc Phàm sử dụng để tiếp cận các cô gái trẻ. Một là lấy lý do tuyển diễn viên đóng MV, phim hoặc quảng cáo, hai là chọn người hâm mộ nữ có ngoại hình nổi bật trong fandom. Phương thức cuối cùng là lợi dụng những cô gái từng quan hệ tình ái với anh giới thiệu thêm người đẹp khác, bằng cách tặng đồ hiệu hoặc chuyển khoản 1.500 USD phí giới thiệu cho mỗi lần giao dịch.

Do My Truc Ngo Diec Pham anh 9

Tiết lộ của Đô Mỹ Trúc đã nâng tầm vụ scandal từ ngoại tình, chia tay không êm đẹp thành nghi vấn cưỡng gian, lừa đảo. Đô Mỹ Trúc còn chia sẻ bản thân bị Ngô Diệc Phàm chuốc rượu, cưỡng gian khi mới 17 tuổi. Cô còn chia sẻ Ngô Diệc Phàm coi các cô gái như món hàng để chọn lựa và những tình tiết gây sốc về đời sống tình dục của nam ca sĩ. Từ đây, vụ việc nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Hình tượng Ngô Diệc Phàm bị hủy hoại nghiêm trọng.

Do My Truc Ngo Diec Pham anh 10

Bên cạnh đó, cô còn tung bằng chứng phía Ngô Diệc Phàm cố tình gài bẫy, vu cho cô tội tống tiền. Sau khi tham khảo ý kiến của luật sư, Đô Mỹ Trúc chia sẻ âm mưu của Ngô Diệc Phàm có thể khiến cô phải lãnh án 10 năm và đền bù 2 triệu NDT (hơn 30.000 USD).

Do My Truc Ngo Diec Pham anh 11

QQ nhận xét việc Đô Mỹ Trúc dũng cảm, chấp nhận công khai câu chuyện bản thân bị cưỡng hiếp từ khi mới 17 tuổi, để vạch mặt Ngô Diệc Phàm.

Do My Truc Ngo Diec Pham anh 12

Bên cạnh việc kể lại trải nghiệm của chính bản thân, Đô Mỹ Trúc còn kêu gọi các cô gái từng có quan hệ tình ái với Ngô Diệc Phàm, bị nam ca sĩ làm tổn thương tình cảm đứng lên tố cáo. Từ khóa "Girls Help Girl" trở thành chủ đề hot nhất trên mạng xã hội Trung Quốc ngày 19/7. Từ đó, có hơn 10 cô gái chia sẻ câu chuyện liên quan tới tài tử họ Ngô, giúp khẳng định thêm lời tố cáo của Đô Mỹ Trúc.

Do My Truc Ngo Diec Pham anh 16

Do scandal đối đầu trực tiếp với Ngô Diệc Phàm, chỉ trong một đêm, trang cá nhân của Đô Mỹ Trúc tăng 2 triệu lượt theo dõi, ba ngày tăng gần 4 triệu. Hiện tại, mỗi bài viết của cô đều nhận lượng tương tác hơn 6 triệu lượt thích. Khán giả để lại bình luận cổ vũ Đô Mỹ Trúc phơi bày sự thật.

Người đẹp tố bị Ngô Diệc Phàm xâm hại tình dục

Đô Mỹ Trúc cho biết cô là nạn nhân bị Ngô Diệc Phàm lừa tình, giở thủ đoạn xấu để quan hệ tình dục khi mới 17 tuổi.

An Chi

Bạn có thể quan tâm