Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Cô gái HN tung clip bạn trai 'đại gia' cho người đến đòi quà

Những dòng trạng thái và clip của một cô gái Hà Nội đã ghi lại cảnh sau khi chia tay, người yêu cũ cho người tới tận nhà kê khai và đòi lại quà đã tặng như siết nợ.

Hai clip trên mạng xã hội của một cô gái có tên là K.T, liên quan đến việc cô gái này bị người yêu đòi lại hết quà sau khi chia tay.

Theo những gì cô gái này chia sẻ trên trang cá nhân của mình, K.T và người yêu vừa mới chia tay. Tuy nhiên, bạn trai cũ của cô đã cho người đến tận nhà, kê khai hết những thứ đã tặng cho cô và lấy lại.

Vì quá tức giận, cô gái này đã quay clip và tự đăng lên lên trang cá nhân của mình để "vạch mặt" bạn trai cũ, đồng thời theo lời cô là "để người khác biết mà tránh". Cô gái cũng gọi người yêu cũ của mình bằng cái tên khá châm biếm: "Đại gia chân đất".

Trong clip mà cô gái tự tay quay lại rồi up lên, có thể thấy được cả bố và mẹ của cô đang ngồi kê khai lại số quà mà con gái mình được tặng, đồng thời tính toán số tiền để trả lại cho chàng "con rể hụt". Giọng của cô gái cũng khá rõ khi nhắc đến việc được tặng điện thoại, vàng, bông tai.

Trong nhiều status, cô tỏ ra khá tức giận và thiếu kiềm chế.

Bố cô gái tỏ ra khá tức giận về việc này, không chỉ trả lại quà, còn trả thêm cho anh chàng người yêu cũ của con gái mình 2 triệu đồng, mà bác gọi đó là tiền hoa quả. Mẹ của cô gái cũng cẩn thận kê khai ra từng thứ để trả lại, gồm một chiếc khăn, bông tai, nhẫn, một chiếc điện thoại và 2 triệu đồng.

Ngay khi clip vừa đăng lên lên, rất nhiều bạn bè của chủ nhân clip đã vào bình luận và tỏ ra bất bình với hành động của anh chàng người yêu cũ này. Hầu hết các bình luận đều cho rằng anh này quá nhỏ nhen khi không yêu nữa thì đòi lại quà, thậm chí còn cho người đến lấy như siết nợ.

Trong đoạn tin nhắn này, người yêu cũ của cô nhắn tin sau khi đòi xong quà với nội dung, người đến đòi quà hộ nói là 2 triệu kia đã để lại chứ không cầm về. Tuy nhiên cô gái vẫn khẳng định rằng anh kia đã cầm 2 triệu đồng mà bố cô đưa.

Cô gái tên K.T này cũng giận dữ và đã có những lời lẽ thiếu kiềm chế trên mạng xã hội của mình khi nói về bạn trai cũ. Cô còn đăng tải bức ảnh chụp cùng bạn trai cũ lên trang cá nhân, cẩn thận khoanh tròn vào khuôn mặt anh này cùng một dấu mũi tên đỏ cho mọi người biết.

Tuy nhiên, khi clip chia sẻ đi rộng rãi thì một số cư dân mạng cũng tỏ ra tỉnh táo cho rằng, tốt nhất khi yêu nhau không nên nhận những món quà đắt tiền, bởi vừa mang tiếng "đào mỏ", lại dễ bị rơi vào tình huống đòi quà như trên.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn có thể quan tâm