Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô Gái Hà Lan tiếp tục tặng sữa và 1 tỷ đồng đẩy lùi Covid-19

Ngày 20/3, Cô Gái Hà Lan (thương hiệu thuộc sở hữu của FrieslandCampina Việt Nam) trao tặng sữa và tiền mặt với tổng trị giá 2 tỷ đồng để chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn tiếp diễn và ngày càng phức tạp hơn, với sứ mệnh mang đến nguồn dinh dưỡng tối ưu, chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng, Cô Gái Hà Lan luôn sẵn sàng tinh thần chia sẻ trách nhiệm xã hội với cộng đồng. Trong đợt đóng góp lần thứ hai, công ty trao tặng 2 tỷ đồng, gồm 1 tỷ đồng tiền mặt và 300.000 hộp sữa tươi Cô Gái Hà Lan trị giá 1 tỷ đồng, hỗ trợ Chính phủ trong việc chăm lo đời sống cho cán bộ y tế, người dân trong các khu vực cách ly và các chương trình hành động phòng, chống dịch khác của nhà nước.

Trong lần đầu khi dịch bệnh vừa bùng phát, Cô Gái Hà Lan cũng là một trong những đơn vị tiên phong trao tặng sữa và xà phòng rửa tay diệt khuẩn trị giá gần 500 triệu đồng đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương và khu vực cách ly của xã Sơn Lôi, tỉnh Vĩnh Phúc.

FrieslandCampina Viet Nam anh 1

Ông Trần Vũ Hoài (thứ hai từ trái sang) - Giám đốc đối ngoại Công ty FrieslandCampina Việt Nam - trao phần đóng góp cho đại diện TƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Trong buổi gặp mặt và trao phần đóng góp cho đại diện TƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ông Trần Vũ Hoài - Giám đốc đối ngoại Công ty FrieslandCampina Việt Nam, chia sẻ: “Chiến đấu với bệnh dịch là nhiệm vụ chung của cả nước, mỗi cá nhân, các tổ chức và các doanh nghiệp. FrieslandCampina vinh dự chung tay với Chính phủ trong công tác phòng, chống bệnh dịch Covid-19. Một khi quốc gia gặp phải khó khăn thách thức, nhiệm vụ của doanh nghiệp cũng như của mỗi cá nhân là đóng góp để chung tay giảm nhẹ và giải quyết khó khăn theo cách tích cực nhất”.

Một trong những mục tiêu kinh doanh của Cô Gái Hà Lan là bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Với những đóng góp kịp thời và thiết thực, Cô Gái Hà Lan mong muốn cùng chung tay với các cơ quan chức năng trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

FrieslandCampina Viet Nam anh 2

Cô Gái Hà Lan trao tặng sữa cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Trong hơn 145 năm hoạt động, Cô Gái Hà Lan nói riêng và FrieslandCampina Việt Nam nói chung hiểu rõ sức khỏe tốt là nền tảng quan trọng giúp phòng chống và đẩy lùi bệnh tật, và việc bổ sung chất dinh dưỡng thông qua sữa tươi hàng ngày để có cơ thể khỏe mạnh là điều cần thiết. FrieslandCampina sẵn sàng chung tay chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng, đồng thời mong ước trong thời gian sớm nhất, Việt Nam cùng các quốc gia trên thế giới tìm ra giải pháp hữu hiệu dập tắt dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình yên, khoẻ mạnh cho người dân.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Covid-19