Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô gái giảm hơn 45 kg khiến chồng không nhận ra

Misty Shaffer quyết định bí mật giấu chồng giảm cân cấp tốc trong vòng một năm. Vì vậy, sau khi rời quân ngũ, chồng cô khó lòng nhận ra được vợ mình.

Theo Buzzfeed, đôi bạn thời trung học Misty và Larry Schaffer đã yêu nhau và kết hôn từ năm 2008. Vì biết sẽ làm vợ mình ái ngại, xấu hổ nên Larry chưa từng một lần đề cập đến vấn đề trọng lượng của Misty. Tuy nhiên, khi anh chàng tham gia đợt huấn luyện tại Afghanistan trong vòng một năm, Misty đã lên kế hoạch khiến chồng phải bất ngờ.

Misty lên kế hoạch giảm cân cấp tốc khi chồng đi vắng.

Thời gian xa chồng, cô bí mật ăn kiêng, tập luyện cấp tốc. "Tôi cắt mọi thói quen ăn vặt của mình, kiểm soát khẩu phần hàng ngày một cách nghiêm ngặt nhất" - Misty chia sẻ. Bên cạnh đó, để chồng không phát hiện, trên mạng xã hội, cô chỉ đưa các tấm ảnh chụp từ vai trở lên.

Với sự nỗ lực không ngừng cùng quá trình phấn đấu vất vả trong một năm, cuối cùng cô đã giảm được 100 pounds (tương đương với khoảng 45 kg) so với trước kia. Thân hình quá khổ ngày nào của cô giờ trở nên mảnh mai khiến không ít người mơ ước.

Quá trình thay đổi của Misty.

Cũng chính vì vậy mà khi rời quân ngũ, gặp mặt Misty, Larry đã không thể nhận ra đó là vợ mình. "Từ khi quen biết Misty, tôi chưa bao giờ thấy cô ấy nhẹ hơn 220 pounds (gần 100 kg). Thật sự tôi rất bất ngờ" - anh nói.

Larry cho biết thêm, anh rất vui sướng bởi sau nhiều năm bên nhau, lần đầu tiên anh có thể ôm trọn và nhấc bổng được vợ.

Gia đình nhỏ của cặp vợ chồng Misty - Larry ngày ấy và bây giờ.

Sau khi câu chuyện giảm cân được chia sẻ rộng rãi, phần lớn cư dân mạng đều khâm phục ý chí, nghị lực vượt khó của Misty. Song cô chia sẻ: "Tôi cũng ngạc nhiên với kết quả này. Bạn có thể nghĩ rằng mình không bao giờ làm được. Nhưng khi có động lực và quyết tâm đến cùng, may mắn biết đâu đấy sẽ đến với bạn".

Giảm 24 kg, nữ sinh mập mạp thành hot girl Singapore

Quyết tâm giảm cân cùng chế độ ăn uống hợp lý, từ một người mập mạp nữ sinh này đã trở thành một cô gái kiều diễm.

Trần Linh

Bạn có thể quan tâm

Đời sống