Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô gái được bồi thường 4 triệu USD vì ôtô lao xuống hố tử thần ở Mỹ

Hội đồng thành phố Los Angeles hôm 4/12 đã đồng ý trả tới 4 triệu USD để dàn xếp vụ kiện của một người phụ nữ gặp tai nạn giao thông do “hố tử thần” ở Studio City.

Ngày 17/02/2017, cô Stephanie Scott đã lao ôtô xuống hố tử thần dẫn tới “chấn thương, thiệt hại và tổn thất nghiêm trọng”. Cô đã kiện thành phố, cho rằng thương tích của mình là hậu quả từ sự bất cẩn của chính quyền.

Cứu hỏa thành phố thuật lại đêm đó họ đã thấy “chiếc ôtô lộn ngược trong một hố tử thần rất lớn, tối đen và đầy nước”.

Một người phụ nữ đang đứng trên mũi xe, cách mặt đất khoảng 3 m, la hét cầu cứu. Về sau, cô nói với những người lính cứu hỏa rằng cô đã nghĩ mình sẽ chết trước khi nghe thấy lính cứu hỏa hét trả lời lại.

Cuối cùng cô đã được giải cứu và màn cứu hộ “ngoạn mục” này đã được ghi lại trên truyền hình. Một tài xế khác may mắn thoát khỏi xe an toàn trước khi nó cũng lao xuống hố, Sở cứu hỏa cho biết.

duoc boi thuong 4 trieu USD vi xe lao ho tu than anh 1

Một ôtô rơi xuống hố tử thần trên phố Woodbridge gần Đại lộ Laurel Canyon ở Studio City vào tháng 2/2017. Ảnh: The Times.

“Đây là một tai nạn rất nghiêm trọng, tất cả là do sự bất cẩn của thành phố”, luật sư Kevin Boyle của công ty Panish, Shea & Boyle nói trong một tuyên bố hôm 4/12. "Chiếc SUV của cô Scott đã rơi 6 m và lật ngược. Cô ấy may mắn sống sót. Tai nạn này đã có thể khiến cô ấy bị gãy cổ do xe lật hoặc bị chết đuối trong nước thải khi đang bất tỉnh”.

Các thương tích của cô Scott bao gồm chấn thương sọ não, rối loạn tâm lý sau sang chấn và các vấn đề về thị lực. Một trang GoFundMe được tạo để ủng hộ cho nạn nhân vào thời điểm đó còn cho biết chấn thương ở tay của cô sẽ khiến cô ấy không thể tiếp tục làm công việc của mình, là một nghệ sĩ trang điểm, trong một thời gian đáng kể.

Ngay sau tai nạn năm 2017, Sở Công chính Los Angeles đã nói trong một tuyên bố với các phóng viên rằng hố tử thần có lẽ đã xuất hiện do mưa kéo dài kết hợp với sự cố đường cống thoát nước.

Trong vụ kiện hai năm trước, các luật sư của thành phố đã bác bỏ các cáo buộc của Scott về sự bất cẩn của chính quyền thành phố, nhưng cung cấp một vài chi tiết khác. Văn phòng luật sư thành phố Los Angeles từ chối bình luận về việc dàn xếp giải quyết vụ việc.

Cựu binh Trung Quốc bị đánh cắp 23 năm ‘công việc nhàn hạ, lương cao’

Một cựu chiến binh ở Dancheng, Trung Quốc xuất ngũ năm 1996, đã phát hiện có người, nhờ vợ là trưởng phòng nhân sự, mạo danh mình trót lọt vào nhà nước làm việc suốt 23 năm qua.

Thanh niên bị đánh ngất vì 'ăn cơm trước kẻng'

Một người đàn ông ở tỉnh Aceh, Indonesia đã ngất vì quá đau đớn khi đang chịu hình phạt 100 roi do quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Khánh Linh

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Thế giới