Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô gái dạy trang điểm bằng giọng phim TVB Hong Kong

Sau khi gây chú ý dân mạng với đoạn clip hỏi thăm người bạn bên Trung Quốc, Cát My tiếp tục nhận được sự quan tâm với bài hướng dẫn trang điểm.

Vừa qua, cô gái Nguyễn Gia Cát My (SN 1987), chủ một cửa hàng trang điểm tại quận 1, TP HCM đã gây xôn xao dân mạng với đoạn clip gửi lời thăm hỏi người bạn tại Trung Quốc bằng giọng lồng tiếng phim TVB Hong Kong. Nhiều bình luận cho rằng, Cát My là diễn viên lồng tiếng phim chuyên nghiệp.  Tại một trang mạng, sau vài giờ đăng tải clip hút gần 45.000 lượt xem, cùng hàng trăm bình luận và chia sẻ. 

Cô gái nhái giọng lồng tiếng phim TVB Hong Kong gây chú ý

Cát My vừa khiến dân mạng ngỡ ngàng khi có khả năng nhái giọng lồng tiếng phim TVB Hong Kong rất chuyên nghiệp.

Ngày 27/2 trên trang Facebook cá nhân, Cát My tiếp tục gây chú ý với đoạn clip dạy trang điểm. Clip nhanh chóng nhận được gần 3.000 lượt xem, cùng nhiều bình luận khen ngợi.

Liên hệ với Cát My, cô cho biết: "Clip được thực hiện theo yêu cầu của một người chị làm công sở. Mình cũng muốn như chia sẻ về cách trang điểm màu mắt trung tính đơn giản cho các bạn trên Facebook và học viên. Mình nhái giọng lồng tiếng phim TVB Hong Kong để clip thêm hấp dẫn".

Ngoài khả năng nhái giọng lồng tiếng, Cát My cũng sở hữu vẻ ngoài xinh xắn. Ảnh: NVCC. 

Nhan sắc cô gái nổi tiếng nhờ nhái giọng phim TVB Hong Kong

Không chỉ khiến dân mạng bất ngờ khi có khả năng nhái giọng lồng tiếng phim TVB Hong Kong chuyên nghiệp, Cát My còn gây chú ý bởi vẻ ngoài xinh xắn.

Phan Trai Úc

Bạn có thể quan tâm

Đời sống