Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô gái dân tộc Mường khiến Trấn Thành, Trường Giang mê mệt

Ba phần thi của cô gái dân tộc Mường Nguyễn Thị Lâm Oanh nhận được cơn mưa lời khen của danh hài Trấn Thành và Trường Giang.

Sau hiện tượng Lê Thị Dần, chương trình Thách thức danh hài mùa 3 tiếp tục đón chào các thí sinh dân tộc ít người.

Trong tập 3 phát sóng tối 16/11, cô gái dân tộc Mường Nguyễn Thị Lâm Oanh liên tục đưa giám khảo vào thế khó khi hết đổ tội cho Trấn Thành, Trường Giang lại quay sang nhận anh quay phim là cha đứa trẻ.

Cô gái dân tộc Mường ẵm 20 triệu đồng

Khi vừa xuất hiện, Lâm Oanh, 21 tuổi đến từ Thanh Hóa tạo được dấu ấn mạnh với trang phục của dân tộc Mường cùng nét dễ thương, đáng yêu qua cách nói chuyện.

Tuy nhiên khi bước vào vòng thi đầu tiên, cô nàng bất ngờ đổi sang giọng chanh chua trong vai người phụ nữ bụng mang dạ chửa và đổ lỗi cho Trấn Thành là tác giả của “bài thơ tứ tuyệt”, “ăn ốc không đổ vỏ”.

Tap 4 Thach thuc danh hai anh 1
Cô gái dân tộc hết đổ thừa Trấn Thành lại chuyển sang nói Trường Giang là bố của đứa trẻ mà mình đang mang trong bụng.

Khi Trấn Thành vẫn còn sững sờ, thi sinh chuyển hướng sang hỏi Trường Giang: “Anh ngồi gần Trấn Thành có nghe rõ không?”. Nghe vậy, cây hài xứ Quảng gật đầu trả lời “Nghe nghe” nhưng  tiếp tục bị Lâm Oanh chặt chém: “Anh không cần phải trả lời”. Tới đây, Trấn Thành phải bật cười. Anh cho rằng đây là nét diễn “láu cá hợp lý, có đầu tư”.

Ở vòng thi tiếp theo, cô nàng gọi điện thoại mượn vở bạn ôn bài. Chỉ với phần thoại ngắn gọn nhưng hết sức thông minh “Ôn hết trừ hai cái bìa” và “Có ôn mục lục không?”, cô đã khiến bạn trai Nhã Phương bật cười vì chịu không nổi.

Nhận xét về nét diễn của Lâm Oanh, Trường Giang khen cô diễn tự nhiên, thoải mái, dễ lấy lòng người xem. 

Tap 4 Thach thuc danh hai anh 2
 Trường Giang khen cô diễn tự nhiên, thoải mái.

Thừa thắng xông lên trong vòng thi thứ ba, cô phát triển lại tình huống mang bầu ở vòng 1 và tìm kiếm cha của đứa bé. Hết dò hỏi Trấn Thành, Trường Giang, cô nàng hỏi khắp cả trường quay và cuối cùng gán luôn cho anh quay phim là cha của đứa trẻ.

Nghe đến đây, Trấn Thành phải đứng dậy bật cười khi cho rằng cô quá thông minh. Khi nhận được 20 triệu, Lâm Oanh xin dừng cuộc chơi để bảo toàn tiền thưởng. Trước khi ra về, cô xin diễn trọn lại tình huống của mình, mang cả thơ “tứ tuyệt” lên gửi cho Trấn Thành và Trường Giang và xin chữ kí.

Tap 4 Thach thuc danh hai anh 3
Đôi giám khảo liên tục cười nghiêng ngả trước 3 phần thi của thí sinh đặc biệt này.

Cô giúp việc khiến Trấn Thành, Trường Giang thích mê

Bên cạnh Lâm Oanh, một thí sinh khác cũng để lại ấn tượng mạnh là chị Kim Huệ sống ở Đồng Nai nhưng hiện tại làm thuê ở quận 2.

Vừa lên sân khấu, chị Huệ đã tạo sự tò mò cho hai giám khảo và khán giả với đạo cụ là xô và chổi lông gà.

Ở phần thi đầu tiên, chị mang đến một bài vọng cổ đặc sắc để diễn tả câu chuyện Mị Châu, Trọng Thủy: “Vua cha Trấn Thành, Trường Giang ơi, Trọng Thủy chàng ơi, đây là chiếc áo ngày xưa, em khoác lên vai để thách thức với danh hài. Trấn Thành, Trường Giang ơi có thấu cho lòng đây có cây lông gà em rải trên đường đi”. Vừa hát, chị vừa cầm luôn cây chổi lông gà để diễn tả khiến Trấn Thành bật cười.

Tap 4 Thach thuc danh hai anh 4
Chị giúp việc khiến giám khảo thích thú chỉ bằng tài ca vọng cổ.

Ở phần thi thứ 2, chị Huệ đến xin hai “đại gia” Trấn Thành, Trường Giang việc làm. Khi đến lau bàn ban giám khảo, chị bất ngờ cất lên câu vọng cổ: “Đại gia ơi…”. Đến lúc này, Trường Giang và Trấn Thành một lần nữa đều phải ôm mặt cười trước sự thông minh, hóm hỉnh của chị.

Trấn Thành tiếp tục khen nức nở: “Huệ có duyên quá Huệ ơi”. Anh phấn khích hát luôn câu vọng cổ đáp lại: “Nghe Huệ ca mà tôi đây cũng muốn phát khùng”. Đến đây, chị quyết định dừng lại và nhận 10 triệu.

Ngoài ra, chương trình còn có phần thi của các thí sinh Phi Phụng, Nguyễn Thị Vân, Nguyễn Văn Mến, Huỳnh Tuấn Thuận. Tuy nhiên họ đều ra về trắng tay từ những vòng đầu.

Tập 4 Thách thức danh hài lên sóng vào lúc 21h30, thứ tư ( 23/11) trên HTV7.


Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Trường Giang Giải trí