Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô gái đâm chết bố bạn trai

Đến nhà không gặp được người yêu cộng thêm việc bị bố mẹ chàng trai lớn tiếng, Lộ Lộ đã chém ông lão tử vong. Vợ nạn nhân cũng bị hung thủ chém phải nhập viện.

Năm 2017, Lộ Lộ (22 tuổi, ngụ tại Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) làm quen và yêu chàng thanh niên tên Lý Hân. Sau gần một năm yêu đương, đến tháng 5/2018, Lý Hân đề nghị chia tay vì đã yêu một cô gái khác.

Sau khi chia tay, Lộ Lộ liên tục gọi điện nhắn tin đòi gặp mặt Lý Hân, yêu cầu nối lại tình cảm. Lộ Lộ cho biết cô không thể quên được người mình yêu và chấp nhận mọi sai lầm chỉ cần anh ta quay lại.

Mặc dù chàng trai từ chối nhiều lần nhưng Lộ Lộ không hề có ý định từ bỏ. Cô ta còn gọi điện cho bạn gái mới của Lý Hân hẹn gặp mặt.

Chem chet bo nguoi yeu anh 1
Những hình ảnh tại phiên tòa ngày 18/10/2019. Ảnh: TVBS.

Vì không chịu được những cuộc điện thoại quấy rối của bạn gái cũ, Lý Hân đã phải đưa ra lý do anh và bạn gái mới đã tính đến chuyện kết hôn. Anh cũng đưa bạn gái mới đến thành phố Thạch Gia Trang, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc để ở, tránh sự quấy nhiễu từ Lộ Lộ.

Ngày 16/12/2018, Lộ Lộ tìm đến nhà bố mẹ Lý Hân để tìm bạn trai. Khi đi, cô gái có mua một con dao nhọn cất vào trong túi sách.

Bạn trai không có nhà cộng thêm việc bố mẹ Lý Hân mắng chửi khiến Lộ Lộ bực tức. Cô gái rút dao đâm vào cổ bố của Lý Hân.

Khi án mạng xảy ra, vợ nạn nhân vào can ngăn cũng bị hung thủ đâm vài nhát.

Khi nhân viên cấp cứu đến nơi, ông lão tử vong còn vợ ông được chuyển vào bệnh viện cấp cứu. Lộ Lộ bị bắt ngay sau đó về hành vi giết người.

Ngày 18/10, TAND Trung Cấp Nam Kinh đã công khai xét xử vụ án. Công tố viên cho rằng Lộ Lộ cố ý cầm dao gây án nên đề nghị tòa án truy cứu theo tội cố ý giết người.

Tại tòa Lộ Lộ tỏ ra hối hận về những việc mình đã làm. Bị cáo gửi lời xin lỗi đến gia đình Lý Hân và chấp nhận bồi thường cho bị hại.

Phiên tòa vẫn đang diễn ra, chưa có kết quả cuối cùng.

Diên Mai

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật