Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Cô gái chia sẻ ảnh phòng trọ bị bão cuốn bay nóc

Hiện tại, cơn bão số 3 có tên Thần Sấm suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Tuy nhiên, nhiều hình ảnh dở khóc, cười trong ngày mưa lớn vẫn được dân mạng liên tục chia sẻ.

Bao so 3 anh 1
Hình ảnh này được một cô gái tại Thái Nguyên chia sẻ hôm nay (19/8). Do ảnh hưởng của mưa bão, sau khi về nhà, nóc phòng trọ của cô bỗng nhiên biến mất. Ảnh: Huyền Ngọc Lê.
Bao so 3 anh 2
Đồ đạc trong phòng vẫn rất ngăn nắp. Tình huống được dân mạng đánh giá khá nguy hiểm. Ảnh: Huyền Ngọc Lê.
Bao so 3 anh 3
Chiếc xe mui trần vượt bão được cho là chụp tại Đà Lạt do thành viên Việt Đặng chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, chủ xe đã rất "chịu chơi" khi đi vào ngày mưa. Ảnh: Việt Đặng/otofun.
Bao so 3 anh 4
Một cách chống bão lũ được dân mạng chia sẻ. Ảnh do thành viên có nickname Hổ Cáp đưa lên mạng trong ngày mưa bão. Ảnh: Hổ Cáp.
Bao so 3 anh 5
Cách chống bão phá hoại hoa màu, cây trồng sáng tạo của những người nông dân. Ảnh: Hồ Thanh Hương.
Bao so 3 anh 6
Một cách phòng chống lụt bão của người dân tại khu vực chợ Tân Mai, Hà Nội. Mọi vật dụng đều được kê lên cao để tránh bị ngập nước. Ảnh: Linh Nguyễn.
Bao so 3 anh 7
Hình ảnh hài hước được ghi lại trong cơn mưa bão. Ảnh: Trần Đăng Nhàn.
Bao so 3 anh 8
Cô gái không hiểu lý do vì sao đứng giữa trời mưa cũng là hình ảnh thu hút dân mạng. Ảnh: Long Pham.
Bao so 3 anh 9
Dưới cơn mưa xối xả chiều 18/8, khoảnh khắc đôi uyên ương che ô cho nhau, lội nước giữa phố Hà Nội được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn. Ảnh: Giang Trịnh.

 

Bao so 3 anh 10
Chiến sĩ cảnh sát giao thông giúp đỡ người đàn ông bị ngất giữa đường tại khu vực Xuân Thủy - Cầu Giấy, Hà Nội tối 18/8. Hình ảnh này khiến dân mạng thấy ấm lòng trong ngày mưa bão. Ảnh: Nguyễn Văn Long.

Cô dâu - chú rể nắm tay nhau đi trong mưa bão tại Hà Nội

Dưới cơn mưa xối xả chiều 18/8, khoảnh khắc đôi uyên ương che ô cho nhau, lội nước giữa phố xá Hà Nội hiện được nhiều dân mạng chia sẻ.

Hàn Triệt

Bạn có thể quan tâm