Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô gái chi 65 triệu đồng nâng ngực để hoàn thiện ngoại hình

Sau khi tham gia chương trình "Thay đổi cuộc sống", Tuyết Nhung sở hữu khuôn mặt xinh đẹp như hot girl và tiếp tục thực hiện nâng ngực để hoàn thiện vóc dáng.

Năm 2016, Lưu Tuyết Nhung (sinh năm 1993, Hà Nội) từng tham gia chương trình “Thay đổi cuộc sống”, phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt tại Hàn Quốc và trở thành một cô gái xinh đẹp. Mới đây, tự ti vì vòng một phẳng lỳ, Tuyết Nhung quyết định nâng ngực. Dưới đây là chia sẻ của cô cùng Zing.vn:

Sau khi tìm hiểu các thông tin về thẩm mỹ nâng ngực tôi tìm đến bác sĩ để tư vấn. Do da vùng ngực của tôi không nhiều, xương ức nhô cao nên không nên làm kích cỡ quá to. Vì vậy tôi chọn túi độn nano chip kích cỡ 295 ml dáng nhô cao và thực hiện qua đường nách. Chi phí thẩm mỹ là 65 triệu đồng.

hot girl tra da,  tham my nang nguc,  nang nguc anh 1
Sau chương trình "Thay đổi cuộc sống", Tuyết Nhung đã trở nên xinh đẹp.

Trước phẫu thuật 6 tiếng tôi phải nhịn ăn. Sau khi làm đầy đủ các xét nghiệm cần thiết (xét nghiệm máu, nước tiểu; đo điện tim, huyết áp…), tôi được đưa vào phòng phẫu thuật. Tại đây, tôi được truyền đường, gây mê nên không còn biết gì.

Khi tỉnh dậy ở phòng hậu phẫu, tôi cảm thấy rất mệt, đau tức ngực. Ngày đầu tiên tôi cử động là đau, hai nách - đường mổ khá rát, ngực nặng nên tôi chỉ nằm một chỗ và có người thân giúp đỡ khi sinh hoạt. Ngày thứ 2 tôi đỡ nhiều nên có thể về nhà sau hai ngày đêm ở viện.

Hậu phẫu, tôi phải kiêng thịt bò, hải sản, rau muống, đồ nếp… Về vận động tôi phải kiêng cử động hai tay trong 2-3 tuần đầu cũng như không nên đi lại nhiều hay bưng bê nặng. Nhưng bất tiện nhất có lẽ là tôi không được tắm trong 10 ngày đầu khi chưa cắt chỉ.

hot girl tra da,  tham my nang nguc,  nang nguc anh 2
Hiện tại, Tuyết Nhung đã trở nên quyến rũ hơn.

Ngoài ra để kết quả thẩm mỹ được như ý, tôi cần mặc áo định hình liên tục trong 1 tháng đầu. Hiện nay tôi nâng ngực đã được 2 tuần, tôi rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ cũng như ngoại hình hiện nay của mình.

Lưu Tuyết Nhung

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

Phẫu thuật thẫm mỹ Sức khỏe