Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô gái cao 1,9 m đang thể hiện kém nhất ở Vietnam's Next Top Model

Hồng Xuân, á quân Vietnam's Next Top Model 2015, thể hiện mờ nhạt sau ba tuần và đứng trước nguy cơ có thể bị loại sớm.

Tình huống Nam Trung đuổi Hoàng Yến khỏi hậu trường chụp hình Sự quan tâm của Hoàng Yến dành cho học trò Hồng Xuân làm Nam Trung không hài lòng.

Hồng Xuân sở hữu chiều cao khủng nhất trong dàn thí sinh mùa All stars. Nhưng ngoài chiều cao nổi trội, cô gần như chưa gây ấn tượng gì ở các phần thi. Những gì Hồng Xuân đang thể hiện trái ngược với chia sẻ của cô khi trở lại sân chơi Vietnam's Next Top Model. Chân dài 9X khẳng định cô lột xác từ ngoại hình, tính cách cho đến kỹ năng chuyên môn.

Một trong những nhược điểm của Hồng Xuân là cô tăng cân quá nhiều (9 kg), khiến gương mặt và vóc dáng không còn thanh thoát. Đây cũng là lý do khiến cô được ít nhà thiết kế chọn ở thử thách runway.

Giám khảo Hoàng Yến - người thầy của Hồng Xuân - cũng hốt hoảng trước sự phát tướng của học trò. Cô mắng Hồng Xuân: "Người mẫu mà bự quá vậy, không kiểm soát cân nặng. Chị nói thẳng luôn như vậy đó".

Ở thử thách chụp hình suốt 3 tuần qua, Hồng Xuân luôn lóng ngóng, liên tục lọt nhóm nguy hiểm. Cô gần như không được khen, thậm chí bị giám khảo Nam Trung quát mắng rất nhiều.

Vietnam's Next Top Model 2017 anh 1
Hồng Xuân (giữa) cao nhất cuộc thi nhưng không có phong độ tốt. Ảnh: BTC

Ngay trong tập một, Hồng Xuân chật vật với thử thách photoshoot ở tư thế lộn ngược. Sau nhiều lần kéo lên kéo xuống, cuối cùng cô cũng hoàn thành nhưng không tốt như mong đợi. Cô bật khóc: "Tôi tự nhủ mình phải cố gắng hết sức, nhưng tôi không làm được. Tôi rất hổ thẹn".

Phần thi của Hồng Xuân còn khiến Nam Trung và Hoàng Yến tranh cãi nảy lửa. Vị giám đốc sáng tạo cho rằng Hoàng Yến bênh học trò, đưa quan hệ cá nhân vào cuộc thi. Anh thẳng thắn: "Rõ ràng em đang bênh, em đi ra ngoài". Trong khi đó, cố vấn chuyên môn Hoàng Yến bác bỏ: "Tôi khẳng định không thiên vị Hồng Xuân".

Đến buổi chụp hình trên cà kheo, Hồng Xuân bắt cặp với Cao Ngân và cô thể hiện kém hơn hẳn bạn diễn. Giám khảo Hoàng Yến bực mình đến mức gần như hét lên: "Em nhìn Ngân không? Em không thấy mắc cỡ hả? Cái tôi của em đâu, đi thi chứ không phải đi chơi".

Cố vấn chuyên môn của Vietnam's Next Top Model cũng thẳng thắn nói đến lúc này cô quá thất vọng về thí sinh cao 1,9 m.

Khi quay clip thời trang trên bàn xoay ở tập ba, Hồng Xuân lại ngã sấp mặt. Sau khi giám khảo Nam Trung liên tục nhắc nhở, quát nạt, cô mới có những tạo dáng tốt hơn nhưng chưa xuất sắc. 

Như vậy, đến lúc này có thể thấy Hồng Xuân là một trong những thí sinh thể hiện yếu nhất. Nếu không có sự bứt phá và quyết tâm ở chặng đường tiếp theo, cô gái cao 1,9 m có nguy cơ bị loại sớm trước cả thí sinh Top Model Online - Hồng Anh. 

Thùy Dương thẳng tay tát Nguyễn Hợp ở nhà chung Next Top Model?

Theo teaser mới được công bố, Nguyễn Hợp nổi giận với nhóm của Thùy Dương, thẳng tay ném đồ của họ ra khỏi phòng.

Minh Đức

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao