Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô gái cao 1,83 m đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021

Người đẹp Anchilee Scott-Kemmis giành chiến thắng và nhận vương miện từ Hoa hậu Thái Lan Amanda Obdam.

Nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Chung kết cuộc thi Miss Universe Thailand 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan) diễn ra vào ngày 24/10 tại thành phố Pattaya. Cô gái 22 tuổi Anchilee Scott-Kemmis được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Với chiến thắng này, cô trở thành đại diện chính thức của Thái Lan tại Miss Universe lần thứ 70 (được tổ chức tại Israel vào tháng 12). Anchilee Scott-Kemmis có chiều cao ấn tượng 1,83 m cùng số đo ba vòng 98-72-88. Cô mang nét đẹp lai giữa Thái Lan và Australia. Người đẹp có bằng cử nhân xã hội học của Đại học Sydney. Ở đêm thi chung kết, Anchilee trả lời ứng xử trôi chảy bằng tiếng Anh, dù kỹ năng trình diễn chưa xuất sắc. Theo Missosology, tân hoa hậu hiện là người mẫu và nhà nghiên cứu xã hội. Cô đồng thời tạo ra phong trào định nghĩa lại vẻ đẹp của phụ nữ trên mạng xã hội. Anchilee Scott-Kemmis khuyến khích tôn vinh vẻ đẹp cơ thể tự nhiên và cho rằng phụ nữ nên được là chính mình.

Bốn danh hiệu á hậu

Ngoài vương miện hoa hậu, Ban tổ chức Miss Universe Thailand 2021 trao bốn giải á hậu cho các người đẹp Tharina Botes, Nanthiya Suwansaweang, Kasama Suetrong và Pimnara Vonzurmuehlen. Đây đều là những ứng viên được đánh giá cao trước chung kết. Á hậu 1 Tharina Botes mang hai dòng máu Thái Lan và Nam Phi. Trong lịch sử Miss Universe, các đại diện của Thái Lan đội vương miện hai lần, vào năm 1965 và 1988. Năm ngoái, người đẹp Amanda Obdam có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chuyên nghiệp nhưng đành ngậm ngùi dừng chân ở top 10.

Đại diện Hàn Quốc tại Hoa hậu Thế giới 2021

Tara Hong sẽ đại diện Hàn Quốc để tham gia cuộc thi Miss World lần thứ 70 ở Puerto Rico.

H'Hen Niê khuyên Kim Duyên không nên nói chêm tiếng Anh và tiếng Việt

Theo H'Hen Niê, khi đi thi hoa hậu quốc tế, Kim Duyên nên cố gắng sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Việt, tránh nói theo kiểu chêm ngoại ngữ.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm