Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô gái Cần Thơ đăng quang Hoa hậu búp bê Việt Nam 2015

Sau 6 tháng tranh tài, ngôi vị cao nhất thuộc về búp bê của Đặng Thuỳ Nam (20 tuổi, Cần Thơ). Thông tin cá nhân, tính cách thí sinh do người tạo ra nhân vật và ban tổ chức đặt.

Hoa hậu búp bê Việt Nam 2015 (Miss Beauty Doll Vietnam) bắt đầu diễn ra từ tháng 6. Ba ngôi vị cao nhất cuộc thi đã tìm được chủ nhân.

Danh hiệu hoa hậu thuộc về búp bê của Đặng Thuỳ Nam (20 tuổi, Cần Thơ). Á hậu 1 là Trịnh Quỳnh Lam (23 tuổi, TP HCM) và Á hậu 2 đến từ Tiền Giang - Trần Thị Ngọc Bích (21 tuổi).

Theo đó, toàn bộ những thông tin cá nhân, tính cách thí sinh do những người tạo ra nhân vật và ban tổ chức tự đặt ra, là yếu tố không có thật.

Ba thí sinh thắng giải trong cuộc thi Hoa hậu búp bê Việt Nam 2015. Ảnh: Miss Beauty Doll Vietnam.

Sản phẩm của Đặng Thuỳ Nam nhận được vương miện trị giá 1.000 USD cùng quyền đại diện Việt Nam tranh tài tại Miss Beauty Doll thế giới 2016 (diễn ra từ tháng 2 đến khoảng tháng 10).

Ban tổ chức cho biết, cuộc thi nhằm thúc đẩy tính sáng tạo, tôn vinh vẻ đẹp hình thức và tâm hồn của phụ nữ Việt Nam qua hình ảnh búp bê.

Đặng Thuỳ Nam trong phần thi áo tắm. Ảnh: Miss Beauty Doll Vietnam.

Hoa hậu búp bê Việt Nam 2015 được mô phỏng theo đúng tiêu chuẩn của cuộc thi sắc đẹp trong thực tế. Các thí sinh phải trải qua nhiều phần thi như trang phục truyền thống, áo tắm, dạ hội, ứng xử… Qua các vòng thi, sẽ có một số các thí sinh bị loại dần để xác định các ứng viên sáng giá tiến vào vòng chung
kết.

Hiện tại, Thuỳ Nam trong quá trình chuẩn bị trang phục dự thi cho búp bê dưới sự tư vấn của ê-kíp Miss Beauty Doll Viet Nam. Bên cạnh đó, đây còn là khoảng thời gian để cô xúc tiến các dự án từ thiện, nhân rộng niềm đam mê của cộng đồng những người yêu búp bê.

Được khởi xướng tại Thái Lan và tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007, Miss Beauty Doll thu hút sự tham gia đông đảo của các nghệ nhân búp bê trên toàn thế giới và dần trở thành cuộc thi chính thống tổ chức hàng năm.

6 'búp bê sống' nổi tiếng nhất thế giới

Những cô gái này gây chú ý trong cộng đồng mạng thế giới do sở hữu khuôn mặt tượng sáp như búp bê cùng thân hình chuẩn đến khó tin.


Song Tử

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu