Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô gái bật khóc khi được cầu hôn trên trực thăng

Sau một năm lên kế hoạch, nhiều tháng thực hiện và bị hoãn tới hai lần, màn cầu hôn độc đáo của Cameron Ross cuối cùng cũng diễn ra trọn vẹn.

Chàng trai cầu hôn bạn gái từ trực thăng Mọi công sức và nỗ lực của Cameron Ross cuối cùng cũng được đền đáp bằng cái gật đầu của bạn gái McKenzie Parker.

McKenzie Parker mới đây trở thành cô gái khiến nhiều người ghen tỵ khi được bạn trai Cameron Ross (đến từ Texas, Mỹ) bất ngờ cầu hôn trên trực thăng bay ở độ cao 305 m.

Lúc mới bước lên máy bay để cùng người yêu ngắm cảnh, McKenzie tỏ ra phấn khích nhưng không biết điều gì đang chờ đợi cô phía trước. Khi phi cơ dần hạ độ cao, cô bỗng nhìn thấy dòng chữ “McKenzie, I love you! Will you marry me?” (McKenzie, anh yêu em. Làm vợ anh nhé?) trên bãi cỏ.

Không giấu nổi sự bất ngờ, cô quay sang nhìn Cameron và thốt lên: “Anh đùa em à? Lạy Chúa”, sau đó bật khóc vì hạnh phúc.

cau hon tren truc thang anh 1
Cả hai đều không giấu nổi sự hạnh phúc khi McKenzie nhìn thấy dòng chữ dưới mặt đất.

Xuống mặt đất, McKenzie tiếp tục được bạn trai tỏ tình khi cả hai đứng ở giữa trái tim tại tấm thảm cầu hôn.

Mọi sự nỗ lực của Cameron kết thúc trong viên mãn bằng cái gật đầu của bạn gái. Theo Daily Mail, để thực hiện kế hoạch này, anh đã phải nhờ sự giúp đỡ của cha - ông Michael Ross.

Hai cha con đã cùng nhau chuẩn bị 25 tấm ga giường và 60 lọ sơn xịt để làm thành lời tỏ tình khổng lồ, sau đó tìm trực thăng, phi công và tính toán cả thời tiết để màn cầu hôn diễn ra thuận lợi.

Dù đã chuẩn bị kỹ càng, họ vẫn phải hoãn kế hoạch đến hai lần, lần một do thời tiết xấu và lần hai trùng với đợt kiểm tra hàng năm của máy bay. Đến lần thứ ba, công sức của hai cha con mới được đền đáp xứng đáng.

cau hon tren truc thang anh 2
Ngay khi xuống mặt đất, McKenzie tiếp tục được bạn trai tỏ tình trên tấm thảm tình yêu.

“Khi Cameron nói về ý tưởng cầu hôn từ trên cao và nhờ tôi giúp, tôi đã đồng ý không chút do dự. Vì đó chỉ là một trong số nhiều việc các ông bố có thể làm cho con.

Giúp Cameron cũng là cách tôi thể hiện sự tán thành của mình. Kenzie không chỉ là cô gái đẹp mà còn có trái tim nhân hậu. Tôi tìm đâu ra người con dâu tốt hơn con bé được nữa”, ông Michael bộc bạch.

Chàng trai bị bạn gái tát khi cầu hôn bằng vòng hoa

Màn tỏ tình của chàng trai tưởng chừng sẽ kết thúc tốt đẹp. Song chỉ vì một chút sai lầm vào phút cuối, anh đã phải nhận cái kết đắng.

Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm

Đời sống