Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô gái 9X vẽ nhân vật truyện tranh đâm xuyên tay gây chú ý

Tốt nghiệp chuyên ngành Ngân hàng nhưng Lê Thị Út có niềm đam mê vẽ từ nhỏ. Tác phẩm 3D xuyên tay của cô hiện đang được lan truyền trên mạng.

Mới đây trên diễn đàn diễn họa Việt, tài khoản có tên Art Kimi đã đăng tải một bức vẽ nhân vật Son Gohan - trong truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng, gây chú ý cộng đồng yêu vẽ. Trong hình, tác giả đã khéo léo đánh lừa thị giác mọi người bằng cách tạo hiệu ứng 3D xuyên tay độc đáo. Bức tranh này cũng được chia sẻ lên 1 diễn đàn hội họa ở nước ngoài, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Bức tranh 3D ấn tượng của 9X Việt.

9X tạo bức 3D bút chì đâm xuyên tay sống động như thật

Từng được biết đến với khả năng vẽ chì màu sống động như thật, Quốc Vẹn tiếp tục thử sức với tranh 3D. Tác phẩm đầu tiên, 9X đã nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng yêu vẽ.

Liên hệ với người đăng tải, cô cho biết mình tên Lê Thị Út, SN 1993, quê Bà Rịa - Vũng Tàu, tốt nghiệp cao đẳng Công thương TPHCM, chuyên ngành Ngân hàng. 9X xác nhận, bức 3D trên được thực hiện trong vòng 1 giờ 30 phút.

"Mình đam mê hội hoạ từ nhỏ, thời gian rảnh thì dành thời gian cho việc học vẽ. Chủ yếu mình tự tìm tòi học hỏi trên mạng và thông qua các bạn bè biết vẽ. Bức 3D cú đấm của Son Gohan xuyên tay, mình lấy ý tưởng từ nhân vật truyện tranh hay đọc, là sự kết hợp giữa ảo và thật, cộng thêm một vài thủ thuật nhỏ làm cho hình ảnh thực và sinh động hơn", Út chia sẻ.

Những lời khen của cư dân mạng nước ngoài dành cho tác phẩm 3D của Lê Thị Út.

Khi được cộng đồng nước ngoài khen ngợi, 9X cảm thấy khá vui và hạnh phúc, điều đó càng thôi thúc cô thực hiện các bức vẽ ấn tượng hơn nữa. "Ban đầu, mình đăng lên diễn đàn nước ngoài cũng chỉ để xem mọi người nhận xét, góp ý về bức vẽ như thế nào. Nhưng khá bất ngờ khi đa số bình luận đều tỏ ra thích thú với tác phẩm 3D này. Theo mình, đây chưa hẳn là 1 bức vẽ hoàn hảo và bản thân cần cố gắng nhiều hơn nữa", 9X bày tỏ.

Lê Thị Út, SN 1993, quê Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh nhân vật cung cấp.

Cô gái có tên lạ cover hit 'Không phải dạng vừa đâu'

Võ Ê Vo đã cover bản hit của Sơn Tùng - MTP một cách đầy cá tính, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Phan Trai Úc

Bạn có thể quan tâm