Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô gái 36 tuổi chưa từng hôn ai hẹn hò thầy giáo U40 một đời vợ

Nữ nhân viên văn phòng Anh Thư không ngại việc thầy giáo tiểu học vui tính Danh Hòa đã có một đời vợ. Hai người nhận thấy nhiều điểm phù hợp ở đối phương và quyết định hẹn hò.

Thầy giáo 40 tuổi, từng có vợ chinh phục 'người đẹp Bình Dương' Tại chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 391, thầy giáo 40 tuổi từng có một đời vợ đã tỏ tình thành công cô nhân viên văn phòng sau màn trò chuyện hài hước.

Xuất hiện ở tập 391 của chương trình Bạn muốn hẹn hò, thầy giáo tiểu học Nguyễn Danh Hòa (40 tuổi, quê gốc Hưng Yên, hiện ở Long An) và nữ nhân viên văn phòng Nguyễn Thị Anh Thư (36 tuổi, quê Gia Lai, hiện ở Bình Dương) được "ông mai bà mối" Quyền Linh - Cát Tường, cùng khán giả nhiệt tình vun vén.

Danh Hòa mang lại không khí trò chuyện vui vẻ nhờ tính cách hài hước, thật thà. Nam giáo viên có sở thích khá "chịu chơi" là xách xe đi phượt xa vào cuối tuần. Bởi vậy, khoảng cách gần 100 km từ Long An tới nơi đại diện nhà gái sinh sống - Bình Dương - không thành vấn đề với anh.

Thậm chí, thầy giáo 40 tuổi còn vui vẻ nói nếu bạn gái chấp nhận “chứa”, thì sẽ lên đó ở thường xuyên.

Danh Hòa rất thích trẻ em. Mỗi lần ngồi nhìn học sinh viết bài, anh lại ao ước mai này có những đứa con ngoan như vậy. Vì tính cách ngay thẳng, nếu biết ai nói dối, nam giáo viên thẳng thắn “vạch mặt” liền.

Co gai 36 tuoi chua tung hon ai hen ho thay giao U40 mot doi vo hinh anh 1
Thầy giáo U40 trổ tài đọc biển số xe của các tỉnh thành tại "Bạn muốn hẹn hò".

Đặc biệt, thầy giáo đến từ Long An còn có khả năng đọc biển số xe các tỉnh và chỉ huyện này thuộc tỉnh nào, cũng như nhìn quốc kỳ nói tên các nước. Khán giả không ngừng bật cười trước sự hài hước của nam chính.

Không khí tại trường quay có chút lắng lại khi Danh Hòa tâm sự anh đã qua một lần đò. Người vợ đầu của nam giáo viên không thông cảm việc anh hàng tháng gửi tiền về phụ cha mẹ khó khăn.

Cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm, nhưng họ chỉ sống chung 2 năm và chưa có con. Từ khi ly hôn, Danh Hòa chưa quen ai cũng không ai theo đuổi.

Nghe về hoàn cảnh của Danh Hòa, Anh Thư chia sẻ mình không ngại chuyện nửa kia từng đổ vỡ. Nữ nhân viên văn phòng nhận thấy nhiều điểm phù hợp với nam giáo viên như thích đi du lịch, tính thẳng thắn, thích sạch sẽ, yêu trẻ con, thích tìm hiểu kiến thức Lịch sử, Địa lý.

Co gai 36 tuoi chua tung hon ai hen ho thay giao U40 mot doi vo hinh anh 2
Anh Thư thích chàng trai chung thủy, thẳng thắn, hiếu thảo và không được "nổ".

36 tuổi chưa "mảnh tình vắt vai", cũng chưa hôn ai, Anh Thư tới chương trình hẹn hò với hy vọng tìm người đàn ông chung thuỷ, thẳng thắn, hiếu thảo và không “nổ”.

Về phần Danh Hòa, nam giáo viên thích bạn gái dễ nhìn, dung hòa hai bên gia đình nội, ngoại và biết chia sẻ. Nhà cửa của ba mẹ đã có sẵn, nếu sau lấy vợ muốn ở riêng, anh cho biết đã tích đủ tiền mua đất, xây nhà cần nhà gái phụ thêm.

Danh Hòa cũng tự nhận mình tuổi Ngựa nên rất thẳng thắn, không thể ở yên một chỗ. Nam giáo viên cũng vui vẻ nói là thầy giáo không được nói dối để còn làm gương cho học trò.

Khi hai MC trêu chuyện có con, Danh Hòa liền hứa “sẽ trợ giúp cho em đẻ được”. Câu nói hài hước khiến khán giả bật cười.

Co gai 36 tuoi chua tung hon ai hen ho thay giao U40 mot doi vo hinh anh 3
Danh Hòa - Anh Thư đồng ý cho nhau cơ hội hẹn hò.

Tới phần vén màn để nói chuyện trực tiếp, Danh Hòa - Anh Thư càng nhận thấy nhiều điểm phù hợp. Danh Hòa thổ lộ tâm tình qua bài thơ tự làm, trong đó có nhiều câu hài hước như: “Nếu một ngày em thấy mình không ổn. Gọi cho anh, anh sẽ phi đến liền”.

Sự chân thành của nam giáo viên từng qua một lần đò đã chinh phục được trái tim nữ nhân viên văn phòng 36 tuổi. Họ đồng ý nhấn nút cho nhau cơ hội hẹn hò.

Cô gái mang giấy chứng nhận nấu ăn giỏi để chinh phục chàng IT 32 tuổi

Trong tập 390 của "Bạn muốn hẹn hò", Vũ Tươi cẩn thận mang giấy chứng nhận tốt nghiệp khóa học nấu ăn theo để ghi điểm. Chàng IT Ngọc Phú đồng ý nhấn nút hẹn hò cô gái cá tính.

Thiên Nhi

Ảnh cắt từ clip

Bạn có thể quan tâm

Bạn muốn hẹn hò Đời sống