Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô gái 30 tuổi nổi tiếng vì tiêu chuẩn tuyển chồng

Mặc dù ở tuổi 30 nhưng một phụ nữ đến từ Hồ Bắc, Trung Quốc vẫn không ngần ngại ra công viên vào cuối tuần để treo biển tuyển chồng với tiêu chuẩn cao.

Cô Su Jingjing sinh năm 1985, ở làng Xishui, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Năm 18 tuổi, cô rời quê lên thành phố tìm việc. Từ năm 2008 đến nay, cô chuyển đến sống và làm việc tại Thượng Hải, và vẫn chưa có mảnh tình vắt vai.
Cô Su Jingjing đã trở nên nổi tiếng trên mạng Internet thời gian qua sau khi treo biển quảng cáo tìm chồng với các tiêu chuẩn khắt khe. Phải là người đàn ông hoàn hảo và đáp ứng được các yêu cầu trong "quảng cáo" mới có thể trở thành chồng tương lai của cô Su.
Nội dung tấm biển đề: "Tôi sinh tháng 2/1985 tại Hồ Bắc. Tôi có một bằng đại học. Cha mẹ tôi sống tại làng Bingcun. Lý tưởng sống của tôi là theo đuổi sự xuất sắc. Sở thích đọc sách, viết truyện, nghe nhạc, chơi thể thao. Ngoài ra, tôi có thể sử dụng thành thạo máy tính và có công việc kinh doanh riêng".
"Tiêu chuẩn cho người chồng tương lai của tôi: Anh sống ở trung tâm thành phố Thượng Hải, sinh năm 1980, 1981 hoặc 1982. Anh không cần đeo kính, phải là người đạo đức, cao trên 1m7, là con một, bố làm doanh nhân thành đạt hoặc quan chức chính phủ".
Hiện cô Su Jingjing đang sống trong căn nhà 4 mét vuông ở phía bắc Ga Nam Thượng Hải. Cô bán hàng ngay gần nhà. Su nói, cô bắt đầu thấy áp lực phải kết hôn lúc 25 tuổi. Từ tháng 8/2014, cứ cuối tuần, cô lại mang tấm biển đến Công viên Nhân dân tại Thượng Hải để tuyển...chồng
Cô Su cho biết, sẽ không hạ thấp tiêu chuẩn của mình. Thượng Hải là thành phố quốc tế và cô tin rằng, chắc chắn sẽ có người đàn ông đáp ứng được tiêu chuẩn nêu ra.
"Tôi không muốn ở lại Thượng Hải nữa, nhưng muốn tìm một người đàn ông có tiền bạc, địa vị, đạo đức, ngoại hình đẹp và có nhà ở Thượng Hải. Nếu anh ấy là doanh nhân hoặc quan chức chính phủ, tôi muốn đến Hong Kong với anh ấy", cô Su nhấn mạnh.

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp chồng xấu - vợ xinh

Do làm việc tại Canada, nên Trần Lâm phải sống xa Thu Hiền. Những dịp về Việt Nam ngắn ngày, chàng trai thường dành tất cả thời gian bên cạnh chăm sóc và tâm sự cùng bà xã.

http://www.tienphong.vn/the-gioi/co-gai-30-tuoi-noi-tieng-vi-tieu-chuan-tuyen-chong-khat-khe-863677.tpo

Theo Mai Loan/Báo Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm

Đời sống