Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô gái 17 tuổi được Binz giải cứu vào phút chót

MC Trấn Thành đã đưa ra đề nghị tăng thêm số lượng thành viên cho mỗi đội thi sau khi xem màn trình diễn của 6a6y 9ang. Nhờ đó, Kellie và Freaky mới có cơ hội bước vào vòng sau.

rap viet tap 6 anh 1

6a6y 9ang (Baby Gang) mang đến chương trình bản rap Tía má em, dựa theo ca khúc quen thuộc Tía em má em. Rapper 24 tuổi được khen ngợi vì phần ca từ trào phúng, dí dỏm cùng năng lượng vui vẻ, trẻ trung khi trình diễn.

rap viet tap 6 anh 2

Khi 6a6y 9ang dự thi, chương trình chỉ còn một vị trí trống duy nhất ở đội Karik, trong khi vẫn còn rapper khác chờ dự thi phía sau. MC Trấn Thành đã đưa ra đề nghị tăng thêm số lượng thành viên trong mỗi đội. Bốn huấn luyện viên và ban giám khảo đều đồng tình với việc tăng thêm cơ hội cho các rapper trẻ, quyết định cho phép mỗi huấn luyện viên chiêu mộ tới 10 thí sinh.

rap viet tap 6 anh 5

Nhờ câu rap “Không em chứ ai đố anh tìm được em thứ hai" nhại lại lời rap quen thuộc của Binz, Kellie đã gây chú ý với huấn luyện viên 32 tuổi. Binz quyết định đạp cần chọn Kellie vào phút chót. Anh còn bày tỏ mong muốn hai nữ thí sinh của đội mình (Kellie, V#) sẽ có màn "so găng" trực tiếp với Mai Âm Nhạc và Sidie của đội Karik.

rap viet tap 6 anh 8

Binz khen ngợi phần trình diễn của Obito là tiết mục hay nhất từ đầu chương trình. Rhymastic cho rằng Obito hội tụ đầy đủ tố chất để trở thành ngôi sao. Vì không huấn luyện viên nào còn nón vàng, quyền quyết định thuộc về ban giám khảo. JustaTee và LK lựa chọn đội Binz làm nơi "gửi gắm" Obito.

rap viet tap 6 anh 9

TDO Kwan dự thi vòng Chinh phục với tiết mục Ước mơ của mẹ, dựa theo ca khúc Lớn rồi còn khóc nhè của Trúc Nhân. Anh nhận được hai chọn từ Rhymastic và Binz.

rap viet tap 6 anh 10

Tuy nhiên, đội Binz đã đủ người (và chưa có quyết định tăng thêm số thành viên mỗi đội), anh đạp cần chọn chỉ để thể hiện sự yêu thích và trân trọng với tiết mục của TDO Kwan. Do đó, nam rapper trở thành mảnh ghép cuối cùng trong đội Rhymastic.

rap viet tap 6 anh 17

Freaky được xem là một trong những thí sinh nổi bật của tập cuối vòng Chinh phục của Rap Việt mùa 2. Anh xuất hiện sau khi bộ 6 quyền lực quyết định tăng thêm quyền lựa chọn thí sinh cho huấn luyện viên. Rapper sinh năm 1999 đã khiến cả 4 huấn luyện viên đạp nút chọn, dù lúc này Wowy và Binz đã có đủ thí sinh (10 người). Hai huấn luyện viên ấn chọn vì quá phấn khích trước tiết mục của Freaky.

rap viet tap 6 anh 18

Rhymastic và Karik đưa ra nhiều lý lẽ để thuyết phục Freaky về đội mình, trong đó có cả việc so kè xem ai vui tính hơn. Cuối cùng, ban giám khảo quyết định đưa rapper 22 tuổi về đội Karik.

Thí sinh phản hồi về tin đạo nhạc ở Rap Việt

Đại diện D-Low cho biết trước khi thi Rap Việt, anh đã liên lạc, xin phép sử dụng một câu rap trong bài của Vin Jay và được đàn anh chấp thuận.

Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm