Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cổ động viên bóng đá 'đưa U23 Việt Nam đi khắp thế gian'

Hơn 100 lời nhắn yêu thương của người hâm mộ Việt ở khắp nơi trên thế giới đã được gửi tới cho các cầu thủ U23.

Dua U23 di khap the gian anh 1
Quá hâm mộ đội tuyển U23 Việt Nam, một nhóm người Việt ở nước ngoài đã thành lập dự án "Đưa U23 đi khắp thế gian" để gửi những lời nhắn gửi yêu thương tới các cầu thủ trẻ.
Dua U23 di khap the gian anh 2
Trên fanpage "Đưa U23 đi khắp thế gian", hàng loạt ảnh tập hợp lời nhắn được người hâm mộ gửi về từ khắp nơi như ở Việt Nam, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia...
Dua U23 di khap the gian anh 3
Muốn tham gia vào dự án này, người hâm mộ chỉ cần viết lời nhắn theo cấu trúc: "U23 à! Tình yêu chúng mình dành cho các cậu quá lớn! Nó bay sang tận (địa điểm bạn đang ở hoặc đi qua) rồi nè!".
Dua U23 di khap the gian anh 4
Khởi động từ ngày 5/3, nhóm dự án gồm 14 người đã nhận được hơn 100 lời nhắn gửi đến từ khắp nơi trên thế giới.
Dua U23 di khap the gian anh 5
Một lời nhắn yêu thương được gửi từ Florida, Mỹ. Dự án được lập ra với mục đích làm cầu nối giữa người Việt trong nước và Việt kiều nước ngoài.
Dua U23 di khap the gian anh 6
Với câu khẩu hiệu dễ thương: "U23 à, các cậu đưa mọi người con Việt Nam lên chín tầng mây, giờ đến lượt chúng mình dẫn các cậu đi khắp năm châu bốn bể!", dự án đã thu hút được rất nhiều người tham gia và ủng hộ.
Dua U23 di khap the gian anh 7
Thủy Tiên - du học sinh Việt tại Australia, một thành viên trong dự án - cho hay: "Chúng mình tạo album online nhưng cũng sẽ in thành photobook tặng riêng các cầu thủ".
Dua U23 di khap the gian anh 8
"Dự án hay quá", "Đây là những lời động viên mang ý nghĩa lớn với các cầu thủ"... là những lời bình luận ủng hộ, khen ngợi dành cho ý tưởng độc đáo này.
Dua U23 di khap the gian anh 9
Một lời nhắn yêu thương được gửi về từ Seoul, Hàn Quốc. Các cầu thủ U23 của chúng ta đã đi được "kha khá" nhiều nơi rồi đó! Hiện tại, dự án vẫn tiếp tục nhận những bức ảnh từ khắp nơi trên thế giới.
Clip cảm động về U23 Việt Nam trên nền bài hát Nhật Bản Trên nền ca khúc "Hana wa saku" (Và hoa đã nở), chủ tài khoản Facebook Anh Bill Nguyen bày tỏ cảm xúc về chiến công của U23 Việt Nam tại SVĐ Thường Châu (Trung Quốc).

Chú mèo nổi tiếng nhờ vẻ mặt 'sầu đời nhất thế gian'

Không phải vẻ ngoài tinh nghịch, dễ thương hay sở hữu thân hình khác biệt, điểm thu hút fan của Luhu chính là khuôn mặt lúc nào cũng u sầu, buồn bã.

Băng Tâm

Ảnh: Fanpage Đưa U23 đi khắp thế gian

Bạn có thể quan tâm

Đời sống