Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô dâu Việt bị chồng Hàn Quốc sát hại

Một cô dâu người Việt sinh sống tại tỉnh Kangwon, Hàn Quốc đã bị chồng giết. Sau đó ông ta cũng uống thuốc độc tự vẫn, để lại đứa con 5 tháng tuổi.

Cảnh sát tỉnh Kangwon cho biết người mẹ chồng (77 tuổi) phát hiện thi thể con trai mình trong nhà kho và báo cho cảnh sát vào hồi 7h30 ngày 14/1. Ngay sau đó, cảnh sát địa phương có mặt tại hiện trường để điều tra và phát hiện thi thể cô dâu Việt trong phòng riêng của hai vợ chồng.

Nhiều cô dâu Việt hồi hương khi chỉ còn là nắm tro cốt. Ảnh: Rokdrop.
Ngày 15/1, cảnh sát khám nghiệm tử thi và kết luận sơ bộ trong lúc cãi vã, người chồng Hàn Quốc bóp cổ vợ mình đến chết, sau đó anh này ra nhà kho của gia đình và uống thuốc độc tự tử. Người bị hại là chị Ngô Thị Nga, sinh năm 1993 tại Hải Phòng, sang Hàn Quốc từ tháng 11/2012. Người chồng Hàn Quốc 36 tuổi.

Trong quá trình chung sống, hai người thường xuyên cãi nhau, mẹ chồng nàng dâu cũng mâu thuẫn và dẫn đến kết cục đau lòng. Nga có chị gái ruột là Ngô Thị Bích cũng lấy chồng Hàn Quốc và đang sinh sống tại Seoul.

Bộ phận lãnh sự thuộc Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đang phối hợp với vợ chồng người chị gái và chính quyền địa phương để tìm hiểu chi tiết vụ việc, tiến hành các thủ tục an táng, cũng như hỗ trợ gia đình người bị hại tại Việt Nam về mặt lãnh sự để có thể sang Hàn Quốc trong thời gian sớm nhất.

http://thegioi.baotintuc.vn/the-gioi/co-dau-viet-bi-nguoi-chong-han-quoc-sat-hai-20140116101309203.htm

Theo TTXVN/Báo Tin Tức

Bạn có thể quan tâm

Thế giới