Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô bé khiếm thị của Vietnam Idol Kids khiến Bích Phương bật khóc

Mang đến không khí hào hứng cho trường quay, nhưng Minh Hiền lại làm cho Bích Phương phải bật khóc ngay trên ghế nóng vì xúc động.

Tối 14/7, Gala 6 của Vietnam Idol Kids mang đến phần biểu diễn của 5 ứng viên xuất sắc Thiên Khôi, Minh Hiền, Quốc Đạt, Thảo Nguyên và Thu Uyên. Trong đó, mang đến nhiều cảm xúc nhất là tiết mục của cô bé khiếm thị Minh Hiền.

Ở Gala 6, Minh Hiền lần đầu thử sức với dòng nhạc dân gian đương đại qua ca khúc Chuồn chuồn ớt. Với sự trợ giúp từ quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu, tuần này, hình ảnh Minh Hiền đứng yên một chỗ khi hát đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là một cô bé hồn nhiên nhún nhảy theo điệu nhạc.

Gala 6 Vietnam Idol Kids anh 1
Không chỉ đứng yên một chỗ để hát, Minh Hiền trong Gala 6 đã nhảy theo điệu nhạc.

Mang đến không khí hào hứng cho trường quay, nhưng cô bé lại làm cho Bích Phương phải bật khóc ngay trên ghế nóng vì xúc động. Sau khi lấy bình tĩnh, nữ giám khảo tâm sự Minh Hiền còn nhiều hạn chế về khả năng thanh nhạc so với các thí sinh khác trong top 5, nhưng điều khiến cô bé trở nên đặc biệt chính là năng lượng, sự lạc quan.

Cô nói thêm tâm hồn của mình không chỉ lan toả được đến giám khảo, mà còn đến với khán giả. Thế nên, “dù sau này Phương có làm giám khảo của bất kỳ chương trình nào thì Minh Hiền vẫn là thí sinh mà cô nhớ nhất”.

Gala 6 Vietnam Idol Kids anh 2
Bích Phương xúc động trước tâm hồn đẹp của cô bé.

Còn với Văn Mai Hương và Isaac, cả hai phải đứng dậy cổ vũ và phiêu theo điệu nhạc sôi động của bài hát. Giọng ca Monalisa nhận xét điều khiến cô hài lòng nhất ở phần thể hiện của Minh Hiền chính là cô bé đã mang đến một phiên bản Chuồn chuồn ớt khác hoàn toàn nhờ “màu sắc rất lạ, rất dân gian đương đại nhưng lại có gì đó rất trẻ con”. Ngoài ra, tuần này em còn thể hiện cột hơi chắc hơn rất nhiều so với những đêm thi trước.

Chính sự cố gắng và nỗ lực của Minh Hiền suốt quãng thời gian qua tại Vietnam Idol Kids lại là lý do khiến Isaac trân trọng và đánh giá cao.

Anh chia sẻ: “Con là thí sinh đặc biệt và con đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến khán giả. Vì vậy, chú nghĩ việc Minh Hiền có mặt trong top 5 là hoàn toàn xứng đáng. Không phải các cô chú cho con cơ hội có mặt ở vòng này, mà chính con đã cho cô chú có mặt trong một chương trình ý nghĩa như thế này và có một thí sinh tuyệt vời như con”.

Gala 6 Vietnam Idol Kids anh 3
Thiên Khôi tiếp tục có phần thể hiện chỉn chu, giàu tính nghệ sĩ.

Trong khi Minh Hiền ghi điểm bằng tinh thần lạc quan, hồn nhiên, thì 4 giọng ca nhí còn lại cũng nhận nhiều lời khen nhờ những lợi thế khác nhau.

Thiên Khôi tiếp tục quyến rũ ban giám khảo lẫn khán giả với phần bản mashup Xích lôFelling sôi động và hấp dẫn. Vẫn là giọng hát ngọt ngào và chứa chan tình cảm, ca khúc Cha và con gái qua cách kể chuyện của Thu Uyên đã được khoác lên màu áo mới da diết, cảm xúc và chạm sâu vào trái tim của khán giả.

Thảo Nguyên càng ngày càng chứng tỏ mình là đối thủ nặng ký cho ngôi vị quán quân với ca khúc kinh điển của Jackson 5 - Who’s loving you. Cậu nhóc thứ 5 Quốc Đạt thử nghiệm với Rơi mang đến sự bất ngờ cho mọi người. 

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc