Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô bé 3 tuổi nổi tiếng với clip dạy trang điểm trên mạng

Jordyn Peralta (3 tuổi, đến từ Oahu, Hawaii) bất ngờ thu hút sự chú ý với clip hướng dẫn cách làm đẹp trên mạng xã hội.

Cô bé 3 tuổi làm vlooger trang điểm Cô bé Jordyn Peralta (3 tuổi, đến từ Oahu, Hawaii) bất ngờ nổi tiếng trên mạng với video hướng dẫn cách trang điểm vô cùng đáng yêu và dễ thương. Không biết đã từng thấy những video hướng dẫn cách trang điểm trước đó chưa nhưng Jordyn Peralta tỏ ra rất thành thục và thông thạo như một vlogger trang điểm chuyên nghiệp.

Theo Metro, đoạn video này do Cheyenne (17 tuổi) - chị của Jordyn Peralta - quay lại và chia sẻ lên Twitter.

Cheyenne cho biết Jordyn không biết việc mình bị ghi hình, nhận được sự quan tâm trên mạng. Tất cả đều diễn ra rất tự nhiên. Cô bé vào phòng chị chơi và bị thu hút bởi những món đồ trang điểm bày tại bàn.

Người chị không biết Jordyn đã xem các clip hướng dẫn làm đẹp trước đó chưa, song cô bé 3 tuổi tỏ ra rất thành thục, thông thạo như vlogger trang điểm chuyên nghiệp.

Cô bé vô tư giới thiệu: “Chào mừng các bạn đã đến với kênh của tôi... Bây giờ, chúng ta bắt đầu bài học hôm nay nhé!”.

Sau đó, Jordyn Peralta hướng dẫn mọi người cách vẽ lông mi với mỹ phẩm thương hiệu Anastasia Starlight Illuminator.

co be 3 tuoi lam vlogger trang diem anh 1
Chị gái cho biết Jordyn không biết việc mình trang điểm bị quay lại.

Đoạn video nhanh chóng thu hút rất nhiều lượt yêu thích và chia sẻ từ dân mạng, sau khi Cheyenne chia sẻ. Mọi người dành không ít lời khen ngợi đáng yêu, dễ thương cho cô gái nhỏ.

Thậm chí, một vlogger nổi tiếng, chuyên thực hiện các clip hướng dẫn trang điểm phù hợp với trẻ nhỏ cũng thể hiện sự thích thú. Cô khuyên cha mẹ Jordyn nên khuyến khích và giúp bé theo đuổi con đường này, vì bé thực sự có khả năng.

Nổi tiếng trên mạng song Jordyn Peralta vẫn chưa hay biết chuyện gì đang xảy ra. Cô bé thực tế còn không biết đến sự tồn tại của clip hướng dẫn trang điểm với mình là nhân vật chính.

Thị trưởng Mỹ 3 tuổi nói chuyện như người lớn

“Thị trưởng tí hon” James Tufts từng khiến nhiều người yêu mến bởi trang phục chỉnh tề, giọng nói và cử chỉ lễ phép, đáng yêu khi xuất hiện trên sóng đài truyền hình Mỹ.

Hương Liên

Bạn có thể quan tâm

Đời sống