Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô bé 10 tuổi chọc cười Trấn Thành, Trường Giang bằng thú nhồi bông

Trong tập 3 Thách thức danh hài, chỉ với 3 con thú nhồi bông, cô bé 10 tuổi Kim Hòa đã liên tục chọc cười Trấn Thành, Trường Giang và đem về giải thưởng 20 triệu đồng.

Trong tập 3 Thách thức danh hài, cô bé 10 tuổi Đinh Thị Kim Hòa đem nhiều tiếng cười cho các nghệ sĩ và khán giả. Sự tự nhiên, vô tư, ngây thơ của cô bé đã chinh phục Trấn Thành, Trường Giang. Hai danh hài không ngờ chính mình bị mắc bẫy bởi cô bé tinh quái.

Vừa xuất hiện, Kim Hòa đã khiến Trường Giang ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Cô bé tặng Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy mỗi người một con gấu bông. Tuy nhiên, Trấn Thành lại ganh tỵ khi Kim Hòa tặng Trường Giang con gấu to hơn con của mình. Danh hài trêu chọc cô bé: "Nếu tặng con nhỏ hơn chắc sẽ không cười quá".

Trước lời đe dọa của Trấn Thành, Kim Hòa nhanh chóng đáp lại: "Chú Trấn Thành không cười vậy chú Trường Giang cười", khiến Trấn Thành không nói nên lời còn Trường Giang cười nghiêng ngả.

thach thuc danh hai tap 3 anh 1
Kim Hòa gây ấn tượng với các giám khảo bởi ngoại hình xinh xắn.

Ở tiết mục đầu tiên, cô bé tương tác với 3 con thú nhồi bông giống hệt với 3 con đã tặng các nghệ sĩ. Kim Hòa đặt tên các con thú lần lượt là Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy. Với sự hoạt ngôn của mình, Kim Hòa thành công trong việc chọc cười cả hai giám khảo và đem về 2 triệu đồng đầu tiên.

60 giây tiếp theo, vẫn tiếp tục tương tác với thú nhồi bông, Kim Hòa lại khiến hai giám khảo cười nghiêng ngả bởi sự ngây ngô, lẫn lộn tên giữa các con thú nhồi bông.

Ngay khi biết mình đã chiến thắng giải thưởng 10 triệu đồng, thay vì vui mừng, Kim Hòa lại mếu máo trách Trấn Thành, Trường Giang "tự nhiên lại cười". Trước sự cổ vũ của hai giám khảo và khán giả, Kim Hòa quyết định thi tiếp. Cô bé cũng tranh thủ đổi lại thú nhồi bông đã tặng Ngô Kiến Huy và Trường Giang vì tặng nhầm dẫn đến việc lẫn lộn tên khi biểu diễn.

Bước vào vòng 3, biết Kim Hòa sẽ dựa vào những chú thú bông đã tặng để gọi tên chúng nên Trấn Thành, Trường Giang cố tình hoán đổi vị trí các con thú bông khiến cô bé lúng túng, mất tập trung. Tuy nhiên, phản ứng tự nhiên của cô bé trước sự phá rối của hai giám khảo khiến cả Trấn Thành, Trường Giang bật cười.

Chiến thắng giải thưởng 20 triệu đồng, Kim Hoàn tiếp tục mếu máo. Cô bé giận 2 danh hài vì cười. Theo Kim Hòa, mẹ em dặn phải làm cho hai danh hài buồn. Sự "ngang ngược" này khiến Trấn Thành, Trường Giang càng thích thú với thí sinh nhí.

thach thuc danh hai tap 3 anh 2
Cô bé 10 tuổi quyết định dừng cuộc chơi khiến Trấn Thành, Trường Giang tiếc nuối.

Tuy nhiên, Kim Hòa hội ý với mẹ và quyết định dừng lại với giải thưởng 20 triệu đồng, dù Trấn Thành, Trường Giang ra sức thuyết phục cô bé tiếp tục thi.

Kim Hòa thậm chí còn lập luôn kế hoạch sử dụng số tiền thưởng. Cô bé khẳng định: "Nhiêu đây về con đi Vũng Tàu cũng sướng thân rồi, không cần nhiều". Sau một hồi trò chuyện, Trấn Thành, Trường Giang nhận ra cô bé cố tình nhầm lẫn tên các con thú để kéo mình vào trò chơi, khiến mình dễ dàng bật cười. 

Trước khi ra về, Kim Hòa đòi lại thú bông trước đó đã tặng cho Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy khiến cả 3 nghệ sĩ ngỡ ngàng. Cô bé tiết lộ đây là những chú gấu cưng của mình, mỗi tối nếu không ôm theo sẽ không ngủ được.

Kim Hòa là thí sinh giành được giải thưởng cao nhất trong các thí sinh tham gia tập 3 Thách thức danh hài.

Hot girl Hàn đóng MV Noo Phước Thịnh khoe giọng ngọt ngào cùng Jang Mi

Hot girl Hàn Quốc Young Ju, người đóng vai bạn gái Noo Phước Thịnh trong MV "Những kẻ mộng mơ", xuất hiện trong chương trình "Giọng ải giọng ai".


Thu Thủy

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Phim ảnh