Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Clip xúc động về cuộc sống của người chuyển giới

"Chuyển giới và đồng tính có phải bệnh không?" là câu hỏi đặt ra trước những số phận không may mắn này. Từ nhỏ, họ đã không thể sống thật với giới tính của chính mình.

Người chuyển giới và đồng tính hiện chiếm phần không nhỏ trong xã hội. Tuy nhiên, cuộc sống của họ chưa thực sự được chấp thuận. Rất nhiều số phận vẫn phải sống trong bóng tối, chịu sự kỳ thị của những người xung quanh, thậm chí là gia đình.

Chương trình Chuyển động 24h, số phát sóng ngày 5/5 bàn luận về vấn đề này. Một số nhân vật kém may mắn, sinh ra không được sống đúng với giới tính đã có những chia sẻ về cuộc sống khó khăn của mình trong suốt thời gian dài.

“Nói đến đồng tính hay chuyển giới, em buồn lắm. Hai hàng nước mắt cứ tuôn rơi. Em sinh ra không phải người có tội” - Trần Mạnh Cường tâm sự. Trong cuộc sống hàng ngày, Cường không được bố mẹ và người thân chấp nhận giới tính thực. Mẹ Cường luôn muốn anh là con gái.

Trung Anh - một trong những nhân vật xuất hiện trong clip - cho hay, hàng ngày, anh ít mặc trang phục nữ giới bởi ánh nhìn khắt khe từ mọi người. Anh chỉ cảm thấy hạnh phúc lúc đứng trên sân khấu biểu diễn. Vì khi đó, anh được là chính mình, khoác lên người những bộ váy áo cùng lớp phấn son trang điểm của con gái.

Đối với những người chuyển giới, hạnh phúc của họ không phải từ tình yêu hay của cải vật chất. Họ chỉ cảm thấy điều đó khi có thể sống là chính mình.

Mối tình 'Chị ơi, anh yêu em' đau khổ của 9X

"Em có biết anh yêu em nhiều lắm không? Giá như em có thể hiểu được cảm giác một người con trai yêu si mê cô gái hơn mình 4 tuổi là như thế nào" - Thắng chia sẻ.

Nhật Ánh

Clip: VTV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống