Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Clip TV nhận giấy phép cung cấp dịch vụ truyền hình OTT

Ngày 7/7, Bộ Thông tin - Truyền thông cấp giấy phép cho Công ty TNHH Truyền thông Vega đại diện là Clip TV cung cấp dịch vụ phát thanh truyền hình trên Internet (truyền hình OTT).

Ra mắt dịch vụ lần đầu tiên vào tháng 12/2016, Clip TV được người dùng đánh giá cao ở tính năng xem truyền hình ổn định và sắc nét, cũng như kho phim phong phú ấn tượng với trên 3.000 đầu phim. Đến nay, sau 6 tháng ra mắt dịch vụ, Clip TV đã chính thức nhận giấy phép cung cấp dịch vụ truyền hình OTT.

Clip TV anh 1
Clip TV ra mắt lần đầu vào tháng 12/2016.

Truyền hình Internet (IPTV, OTT) được coi là xu hướng dịch vụ sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới tại Việt Nam bởi nhiều nhà cung cấp dịch vụ truyền hình và sự phát triển mạnh mẽ của các thuê bao Internet, nhất là thuê bao Internet di động. Xu hướng truyền hình này được đánh giá là sẽ phát triển mạnh tại Việt Nam trong thời gian tới.

Nhận thấy nhu cầu lớn của thị trường, Clip TV đầu tư một cơ sở hạ tầng chất lượng cao nhằm phục vụ tối đa nhu cầu giải trí truyền hình mọi lúc mọi nơi của người dùng ở tất cả nền tảng như: Clip box, ứng đụng điện thoại, ứng dụng TV và website. Việc chính thức nhận được giấy phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông đã tạo động lực lớn cho Clip TV tiếp tục đầu tư phát triển tối đa dịch vụ của mình để phục vụ tốt nhu cầu giải trí của người xem.

Theo ông Phan Thanh Giản - Giám đốc điều hành Clip TV, kể từ khi ra mắt đến nay, dịch vụ đã có 400.000 thuê bao đăng ký sử dụng và việc được cấp giấy phép sẽ tạo động lực lớn cho đội ngũ Clip TV tiếp tục phát triển.

Ông Giản cũng cho biết thêm, sau khi có giấy phép cung cấp dịch vụ, Clip TV dự kiến khai thác nhiều kênh truyền hình có trả phí trong nước và quốc tế hơn nữa. Clip TV hiện có hơn 100 kênh truyền hình quảng bá, các kênh trong trong và ngoài nước. Đơn vị này sẽ đầu tư mạnh mẽ hơn về công nghệ để giúp mọi trải nghiệm của khách hàng trở nên tối ưu và hoàn hảo.

Clip TV anh 2
Hiện Clip TV là dịch vụ truyền hình Internet đa nền tảng thu cố định gói cước Premium gia đình 50.000 đồng/tháng.

Thông tin chi tiết tham khảo tại đây

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện