Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Clip thầy trò Đường Tăng suýt bay người vì gió khi đóng 'Tây du ký'

Khoảnh khắc thầy trò Đường Tăng chịu giá lạnh để quay phim và khi họ vui vẻ, chơi các trò chơi trong công viên được chia sẻ lại gây chú ý.

Clip hậu trường 'Tây du ký' Thầy trò Đường Tăng vui đùa trong khu vui chơi.

Ngày 10/1, trang QQ đưa tin một clip hậu trường hiếm của của đoàn làm phim Tây du ký được tiết lộ. Video ghi lại khoảnh khắc các diễn viên đứng trên bờ sông băng để thực hiện cảnh quay cho phần 2 được sản xuất năm 1998.

Trong đoạn video, nhân viên hậu trường phải dùng khăn bông lớn để giữ ấm cho các diễn viên. Chú Bạch Long Mã vì đi trên đường sông trơn bị ngã xuống. Diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng bị gió thổi đến mất phương hướng.

Đoàn làm phim Tây du ký phải quay với kinh phí thấp thời điểm đó nhưng các nghệ sĩ luôn hết mình vì công việc. Họ không quản ngại khó khăn, chỉ mong muốn mang đến cho khán giả một bộ phim thú vị.

hau truong Tay du ky 1986 anh 1

Các diễn viên chịu lạnh và chú ngựa không chịu hợp tác.

Bên cạnh đó còn có cảnh đoàn diễn viên tới một khu vui chơi dành cho trẻ em. Bốn thầy trò Đường Tăng, trong đó trẻ nhất là Lục Tiểu Linh Đồng đã bước sang tuổi 40 thoải mái chơi xe điện đụng, ngồi vòng quay.

Nam diễn viên Mã Đức Hoa trong vai Trư Bát Giới vào thời điểm đó 54 tuổi còn thể hiện khả năng múa ba-lê để khán giả nhí vui vẻ.

hau truong Tay du ky 1986 anh 2

Nhờ thành công của Tây du ký, các nghệ sĩ hiện nay đều là nghệ sĩ được cả đất nước Trung Quốc yêu mến. Họ cũng chia sẻ dù cả đời chỉ được biết đến với một nhân vật nhưng cũng tự hào.

Hiện tại, bốn thầy trò Đường Tăng gồm "Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng, "Sa Tăng" Lưu Đại Cương, "Trư Bát Giới" Mã Đức Hoa, "Đường Tăng" Trì Trọng Thụy vẫn còn thân thiết. Họ thường xuyên gặp nhau trong các chương trình văn nghệ cấp nhà nước. Các nghệ sĩ đều có cuộc sống hạnh phúc, giàu có.

Thầy trò 'Tây du ký' thăm bảo tàng của 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy

Bốn thầy trò Đường Tăng đã đến thăm bảo tàng gỗ đàn hương đỏ quý hiếm của Trì Trọng Thụy. Vợ ông, tỷ phú Trần Lệ Hoa cũng ra đón tiếp bạn của chồng.

An Chi

Bạn có thể quan tâm