Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Clip thanh niên bẻ khóa xe SH trong 2 giây

Sau gần 10 phút vào shop thời trang rồi quay ra, cô gái 26 tuổi phát hiện chiếc tay ga của mình biến mất. Qua camera, bị hại thấy nam thanh niên bẻ khóa xe trong 2 giây.

Tối 31/7, chị Hà (26 tuổi) cùng bạn đến cửa hàng thời trang trên phố Triệu Việt Vương (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để mua đồ. Trước khi vào shop, cô gái dựng chiếc SH Mode phía trước.

 

Clip thanh niên bẻ khóa xe SH trong 2 giây ở Hà Nội Vừa quan sát vào trong shop, thanh niên vừa bẻ khóa xe tay ga. Chỉ trong 2 giây, với vài động tác uốn tay, người này mở được khóa điện và lái xe đi.

Anh Tuấn Sơn (32 tuổi, chủ shop) cho biết, khi cô gái đến, bảo vệ cửa hàng nói sẽ dắt xe lên vỉa hè nên nữ chủ xe để chiếc tay ga dưới lòng đường rồi vào bên trong.

“Lúc này cửa hàng bên cạnh có khách nên bảo vệ sang lấy xe giúp khách trong khi chiếc SH Mode của chị Hà vẫn để ở lòng đường”, anh Sơn kể và cho biết thêm, cửa hàng của anh và quán ngay cạnh thuê chung 1 bảo vệ.

Khi bảo vệ quay ra, người này không thấy xe SH ở chỗ cũ, nghĩ khách đã ra về nên anh ta không để ý.

Tuy nhiên, gần 10 phút sau ra lấy xe, chị Hà phát hiện chiếc tay ga biến mất nên trở lại cửa hàng thắc mắc.

Be trom khoa xe SH anh 1
Thanh niên bị tố trộm xe SH bị camera nhận diện. Ảnh cắt từ clip.

Xem lại camera, chủ shop cùng nữ bị hại thấy nam thanh niên dáng to cao, đội mũ bảo hiểm nhưng không bịt khẩu trang đi bộ từ ngoài vào rồi ngồi lên chiếc SH.

“Anh ta vừa quan sát vào trong shop, vừa bẻ khóa xe tay ga. Chỉ trong 2 giây, với vài động tác uốn tay, người này mở được khóa điện và lái xe đi”, anh Sơn cho biết.

Theo chủ cửa hàng, ngay sau đó, anh đã dẫn nữ chủ xe đến trình báo Công an phường Bùi Thị Xuân. Cảnh sát đã thu hình ảnh từ camera để truy danh tính nghi phạm.

Phá hai lớp khóa trộm xe SH trong 3 giây ở Hà Nội

Nhìn vào cửa hàng thấy vắng người, thanh niên bịt mặt bẻ khóa chiếc SH Mode trong vòng 3 giây rồi nổ máy phóng đi.

Hoàng Lam

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật