Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Clip ngắn định nghĩa hạnh phúc khiến người xem cảm động

Với mỗi cặp đôi, khái niệm hạnh phúc lại khác nhau. Có đôi cho rằng hạnh phúc là nhà lầu xe hơi. Nhưng cũng có cặp đôi thấy hạnh phúc chỉ là một gia đình êm ấm, cuộc sống yên bình.

Dù định nghĩa khác nhau về hạnh phúc, nhưng con đường dẫn đến hạnh phúc của mỗi cặp đôi có lẽ đều trải qua nhiều cung bậc khác nhau.

trang suc Phu Quy anh 1
Giữa dòng đời tấp nập nhưng họ đã tìm thấy và gắn kết với nhau. Đó là sự khéo sắp đặt của nhân duyên.

Có khi nào bạn cảm thấy ngạc nhiên khi giữa bao nhiêu con người, bạn đã gặp, đã yêu và kết hôn cùng một nửa của mình? Cuộc đời con người là một hành trình nhân duyên mà ta khó lý giải được cách mỗi người gặp được nhau và nên duyên vợ chồng.

Theo dõi những chia sẻ rất thật của các cặp đôi ở nhiều độ tuổi để thấy với mỗi cặp đôi và mỗi độ tuổi, tình yêu đến với họ theo cách rất riêng. Quan trọng nhất, với họ hạnh phúc thật sự đến từ những điều giản đơn.

trang suc Phu Quy anh 2
Nhiều cặp đôi trẻ quen nhau qua mạng xã hội Facebook.
trang suc Phu Quy anh 3
Có những đôi có khởi đầu là đồng nghiệp.
trang suc Phu Quy anh 4
Có những đôi nên duyên nhờ học cùng trường.
trang suc Phu Quy anh 5
Có những đôi dù ở chung ngõ nhưng chưa bao giờ dám nói chuyện với nhau. Vậy mà chỉ cùng xem một đám lộn xộn trong ngõ, họ lại trở thành duyên trời định của nhau.

Tình yêu dù đơm hoa kết trái từ những nhân duyên nho nhỏ nhưng đã cho bao người một gia đình mới, một mái ấm mới và một hạnh phúc mới.

Rồi mỗi người trẻ sẽ trải qua cuộc sống hôn nhân với những ngỡ ngàng nhưng cũng đầy mật ngọt. Đón đứa con đầu lòng, hay đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống hôn nhân có lúc tưởng chừng “đứt gánh giữa đường”… nhưng sau tất cả, tình yêu đã dìu dắt con người qua những khó khăn, thất vọng, đi qua những nỗi đau tưởng không thể xóa nhòa. Tình yêu và làm con người vững tin rằng, cuộc đời này vẫn còn điều gọi là “hạnh phúc”.

trang suc Phu Quy anh 6
Điều đủ đầy nhất, hạnh phúc nhất chính là cách chúng ta bên nhau.

Hãy gửi lời cảm ơn từ trái tim mình đến người bạn yêu thương nhất khi còn có thể. Bởi được ở bên nhau mỗi ngày đã là hạnh phúc.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp Sự kiện