Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Clip lợi dụng mua hàng, trộm iPhone của nhân viên

Người phụ nữ trung tuổi vào cửa hàng quần áo mua đồ. Khi thanh toán, người này đã cuỗm luôn chiếc iPhone 5 của nhân viên bán hàng.

Theo trình bày của chị Huyền My (23 tuổi, ở phường Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An), nhân viên bán quần áo của chị vừa bị trộm lấy mất một chiếc điện thoại iPhone 5.

Cụ thể, chiều ngày 23/5, hai nhân viên shop quần áo tại số 1 đường Kim Đồng (phường Hưng Bình, do chị Huyền My làm chủ) Nguyễn Thị Huyền và Phan Thị Thu Hà tiếp một vị khác nữ trung tuổi vào mua đồ.

Sau khoảng 10 phút xem các mặt hàng, nữ khách hàng chọn mua một bộ quần áo cho bé gái (cỡ 3 tuổi) với giá 200.000 đồng. Khi nhân viên Hà đang thanh toán còn Huyền bỏ quần áo vào cho khách thì người phụ nữ này quan sát xung quanh, thấy một chiếc điện thoại iPhone 5 để trên bàn quầy thanh toán.

Sau khi cầm túi xách quần áo mà nhân viên đưa cho, người phụ nữ này lấy chiếc túi này đem để lên quầy thanh toán che khuất chiếc điện thoại rồi nhanh tay vớ lấy bỏ vào túi. Khi thực hiện trót lọt, khách hàng này nhanh chóng thanh toán tiền mua hàng rồi bỏ đi.

Khoảng 15 phút sau nhân viên Huyền mới biết mình mất điện thoại. Theo dõi camera giám sát, chủ quán và nhân viên mới tá hỏa nhận ra người phụ nữ vừa mua hàng là thủ phạm thì đã muộn.

Theo hình ảnh trong clip, thủ phạm mặc áo cộc tay, đầu dội mũ bảo hiểm, tầm khoảng 40-50 tuổi.

Khi hình ảnh kẻ trộm đươc chủ quán tung lên mạng, nhiều người vào bình luận cho biết, cửa hàng của họ cũng từng bị người phụ nữ này viếng thăm và trộm đồ.

Chủ quán cho biết, Huyền là nhân viên mới vào quán thử việc, có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Hiện, cô gái vẫn chưa trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Móc trộm túi xách trong ít giây ở Sài Gòn

Mặc dù Yến đã khóa yên xe cẩn thận, nhưng chị vẫn bị kẻ gian lấy mất giỏ xách gồm giấy tờ tùy thân và 20 triệu đồng.

Phạm Hòa

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật