Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Clip 'khủng long' thi Chiến binh Ninja Mỹ gây sốt mạng

Đây có lẽ là một trong những thí sinh đặc biệt nhất của chương trình Chiến binh Ninja Mỹ 2016.

 

Chiến binh khủng long thi Sasuke Mỹ Màn chinh phục thử thách của thí sinh đặc biệt khiến các khán giả nhỏ tuổi rất hào hứng.

Clip dài khoảng 3 phút về một thí sinh Chiến binh Ninja Mỹ (American Ninja Warrior) hóa trang thành khủng long đang gây sốt mạng xã hội.

 

Trên trang fanpage American Ninja Warrior Nation, clip này được đăng tải chưa lâu nhưng đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem cùng rất nhiều bình luận. Hầu hết đều thích thú với màn chinh phục thử thách ấn tượng của thí sinh bí ẩn. Cư dân mạng còn đánh dấu bạn bè và thử thách họ làm điều tương tự. 

 

Tuy chỉ vượt qua 3 rào cản đầu và bị rơi xuống nước ở thử thách thứ tư, nhưng "chiến binh khủng lỏng" được khán giả rất khâm phục. Bởi với một cái đầu nặng, tay và chân ngắn ngủn, thành tích này được đánh giá là "tuyệt vời, không thể tin được".

Theo Daily Telegraph, chiến binh bí ẩn này tên là Reko Rivera. Hồi cuối năm ngoái, anh từng gây sốt YouTube sau khi đăng clip tập luyện trong trang phục khủng long. Ban tổ chức American Ninja Warrior chủ động mời Reko Rivera tham gia chương trình mùa 8 tại vòng tuyển chọn ở thành phố Atlanta.

Chien binh Ninja My khung long anh 1
Chiến binh Ninja Mỹ trong trang phục khủng long. Ảnh chụp màn hình

Chiến binh Ninja Mỹ - tương tự chương trình Sasuke Không giới hạn Việt Nam - đang phát sóng đến mùa thứ 8. Năm ngoái, chương trình mới có nhà vô địch đầu tiên, chinh phục được đỉnh Midoriyana huyền thoại. Đó là nhà leo núi Isaac Caldiero, đến từ Colorado. Giải thưởng dành cho nhà vô địch là 1 triệu USD.

Thảo Nguyên

Bạn có thể quan tâm