Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Clip học sinh lớp 4 đồng thanh hát 'Chắc ai đó sẽ về'

Clip ghi lại cảnh toàn thể học sinh lớp 4 hát ca khúc "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng M-TP. Các em thuộc từng chữ trong bài hát.

9 giáo viên thực tập của ĐHSP Nghệ thuật Trung ương được các học sinh lớp 4, trường tiểu học Khương Thượng, Hà Nội yêu cầu hát ca khúc Chắc ai đó sẽ về - Sơn Tùng M-TP. Khi thầy cô ngân đàn, cả lớp cùng hát.

Sau đó, clip được đăng tải trên mạng. Tại một diễn đàn giải trí, clip hút gần 20.000 lượt xem cùng nhiều phản hồi của cộng đồng mạng.

Ngọc Duy, SN 1988, một trong các giáo viên thực tập cho biết: "Chúng tôi không yêu cầu các em hát ca khúc này. Cả lớp chủ động mời thầy cô thực tập hát khiến mọi người bất ngờ".

Trước đó, trong buổi sinh hoạt tập thể trường Tiểu học Đông Thái (quận Tây Hồ, Hà Nội), toàn bộ học sinh đồng thanh hát Chắc ai đó sẽ về. Clip khiến dư luận quan tâm và đặt ra vấn đề sự tác động khi trẻ con hát nhạc người lớn.

Tiến sĩ tâm l‎ý cũng choáng vì học sinh hát 'Chắc ai đó sẽ'

Không chỉ cư dân mạng, phụ huynh, các chuyên gia tâm lý, giáo dục cũng cảm thấy việc hàng trăm học sinh tiểu học hát “Chắc ai đó sẽ về” đặt ra tình trạng trẻ con “học người lớn".

Phan Trai Úc

Bạn có thể quan tâm