Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Clip Đôrêmon phiên bản Việt gây sốt cộng đồng mạng

Sau khi ra mắt 2 ngày, clip "Đôrêmon Việt Nam" hút 130.000 lượt xem trên Youtube. Đây là sản phẩm của nhóm "The 5050" đến từ Hà Nội thực hiện.

Đôrêmon (tác giả: Fujiko F. Fujio) được xuất bản là đầu tiên ở Việt Nam vào 11/12/1992. Bộ truyện tranh Nhật Bản nói về cuộc sống của một cậu nhóc tên Nobita có tính tình hậu đậu và chú mèo máy Đôrêmon đến từ thế kỷ 22. 

Trong clip phiên bản Việt, nhóm The 5050 đã đưa câu chuyện nổi tiếng qua nhiều thế hệ đến gần giới trẻ. Clip với nhiều tình huống hài hước gây cười và rút ra được nhiều bài học ý nghĩa cho người xem.

Do
Cặp bạn thân Đôrêmon và Nobita.

Xuất hiện trong clip là những bảo bối tưởng chừng chỉ có trong truyện như cánh cửa thần kỳ, chong chóng tre, bánh mỳ chuyển ngữ... Xuyên suốt câu chuyện là tình bạn giữa Đôrêmon và Nôbita hay tình cảm "gà bông" của Nôbita và Xuka.

Điều đặc biệt, trong clip này phiên bản Chaien lại là một cô gái thân thiện, Xêko cũng rất dễ thương. Ấn tượng nhất là cô gái đóng vai Xuka được nhiều người khen ngợi với ngoại hình xinh xắn.

Nhân vật Xuka xinh xắn.
Nhân vật Xuka xinh xắn.

Đại diện The 5050 chia sẻ, đây là sản phẩm đầu tiên của nhóm được ra mắt khán giả. Các thành viên hứa hẹn sẽ làm nhiều clip thú vị tiếp theo trên Youtube.

Huỳnh Anh

Clip: Quý Sáng

Bạn có thể quan tâm