Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Clip đau lòng bố đánh đàn tiễn con sơ sinh qua đời

Một đoạn clip xúc động về người bố ngồi đánh đàn hát tặng con trai sinh non đang nằm trong lồng kính. Hiện clip thu hút gần 7 triệu lượt xem trên kênh Youtube.

Ngày 12/11 trên kênh Youtube có tên KC.Hohensee đã đăng tải đoạn clip mang tên Blackbird with Lennon.


Nội dung clip ghi lại hình ảnh người bố Chris Picco, ngồi lặng lẽ chơi đàn guitar và nhẹ nhàng cất ca khúc Blackbird - The Beatles cho con trai Lennon James Picco 3 ngày tuổi, đang được tích cực chăm sóc trong lồng kính.

Chris Picco đã kìm nén nước mắt và niềm đau để dành tình cảm vô tận cho con trai khi còn những hơi thở cuối cùng. Sau đó vài giờ, cậu bé đã qua đời trong vòng tay yêu thương của người cha.

Theo Dailymail, Lennon James Picco phải nằm viện trong tình trạng khẩn cấp vì sinh non ở 24 tuần tuổi. Bé quá yếu và được bác sĩ dự đoán không thể sống được bao lâu. 

Trước đó, vợ của Chris là Ashley, 30 tuổi cũng đã qua đời sau khi phẫu thuật sinh bé Lennon Jamse Picco.

Chris Picco ngồi chơi guitar, lặng lẽ cất tiếng hát ca khúc Blackbird bên lồng kính để tiễn biệt con trai của mình. Ảnh: Dailymail.

Chris Picco cho biết, khi còn trong bụng mẹ, bé Lennon rất thích được nghe đàn hát. Mỗi khi tiếng đàn cất lên bé thích thú đạp vào bụng mẹ. Vì vậy, Chris Picco anh đã mang theo cây đàn vào bệnh viện để đàn hát để tiễn biệt cậu con trai 3 ngày tuổi.

Chris Picco cùng với vợ Ashley khi còn sống. Ảnh: Dailymail.

Cô gái thiệt mạng vì chụp ảnh selfie

Sylwia Rajchel đã thiệt mạng sau khi rơi xuống từ một cây cầu ở Tây Ban Nha trong lúc đang tự chụp ảnh.

http://www.dailymail.co.uk/news/article-2832756/Heartbreaking-video-father-singing-Blackbird-dying-baby-son-Lennon-wife-died-childbirth-goes-Viral.html

Phan Trai Uc

Bạn có thể quan tâm

Đời sống