Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Video chọn hoa hồng hay ngọc trai chỉ là dàn dựng

Ekip sản xuất video "Chóng mặt vì tặng hoa hay tặng ngọc trai?" gây tranh cãi dân mạng đã tiết lộ rằng hành động dẫm nát hoa hồng và chọn món quà đắt tiền của các cô gái là giả.

Ngày 14/2 vừa qua, mạng xã hội nóng lên vì video mang tên: "Chóng mặt vì tặng hoa hay tặng ngọc trai?". Theo đó, tình huống được đặt ra là cô gái sẽ chọn hoa hồng giản dị được bạn trai tặng, hay hộp ngọc trai do người lạ mang tới.

Nếu chọn ngọc trai, những bạn nữ này sẽ phải giẫm nát bó hoa ngay trước mặt người yêu. Đáng buồn thay, phần lớn các cô gái chọn món quà đắt tiền. 

Chỉ sau 17 giờ đăng tải, video này đã có hơn 1,3 triệu lượt xem, gần 20.000 like và 20.000 chia sẻ. 

Thử thách này ngay lập tức đã tạo ra nhiều diễn đàn tranh cãi trên mạng xã hội. Những bình luận phần lớn phản ứng gay gắt trước sự lựa chọn thiên về vật chất của các cô gái.

Một tuần sau, hậu trường video này được tiết lộ. Tất cả các tình huống diễn ra đều được sắp đặt. Thậm chí nhiều cặp đôi còn không hề quen biết trước đó.

Sự thật này khiến dân mạng "ngã ngửa". Nhiều người còn hài hước bình luận rằng màn thử thách này đã cho thấy cộng đồng mạng mới là những người dễ bị dắt mũi nhất. 

Chon hoa hay ngoc anh 1
Rất nhiều người được dịp "chưng hửng" vì sự thật này. Ảnh chụp màn hình.
Chon hoa hay ngoc anh 2
Clip thử thách này đã "troll" cả mạng cả hội. Ảnh chụp màn hình.

Giẫm nát hoa bạn trai tặng: Video bị nghi dàn dựng

Trước sự lựa chọn thiên về vật chất của các cô gái, nhiều thành viên mạng cho rằng hành động giẫm nát hoa bạn trai tặng trong clip được chia sẻ gần đây hoàn toàn do sắp đặt.Ngân Giang

Bạn có thể quan tâm

Đời sống