Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Clip chế 'Sài Gòn ngập lắm! Sài Gòn ơi!' hút 60.000 lượt xem

Bản cover được sáng tác với những ca từ hài hước, mô phỏng trận lụt bất ngờ tại TP HCM sau cơn mưa lớn chiều 15/9 vừa qua.

"Dừng chân trên phố nhưng mà ngỡ trên sông. Toàn thân run bắn khi ngập nước vây quanh. Cố gắng xông lên vít tay ga cũng như không. Sài Gòn ngập quá! Sài Gòn ơi! Sài Gòn ơi!"... là những câu hát dí dỏm về tình trạng ngập lụt tại thành phố mang tên Bác, được thực hiện bởi các thành viên nhóm Trắng TV.

Sau gần một ngày đăng tải, clip hiện thu hút gần 60.000 lượt xem và hàng trăm chia sẻ từ cộng đồng mạng. 

Nhạc chế Sài Gòn mùa mưa lũ Bài hát với nội dung hài hước, mô tả cảnh ngập lụt của TP HCM sau cơn mưa dông chiều 15/9.

Nhóm Trắng TV cho biết, bản cover này được chế dựa trên nền nhạc ca khúc Sài Gòn đẹp lắm! của nhạc sĩ Y Vân. Không chỉ liệt kê những nỗi khổ của Sài Gòn sau mỗi cơn mưa, lời bài hát còn mang thông điệp gửi gắm sự cảm thông, chia sẻ đến những người dân trước ảnh hưởng từ thiên tai, bão lũ.

Chiều 15/9, mưa dông lớn xảy ra khiến nhiều nơi ở TP HCM rơi vào tình trạng ngập sâu. Cuộc sống người dân theo đó đảo lộn, di chuyển khó khăn, nhiều hộ gia đình hứng chịu cảnh nước tràn vào nhà, phải dùng phao di chuyển ngay giữa thành phố.

Trắng TV là nhóm gồm những người trẻ có chung niềm đam mê âm nhạc. Sản phẩm của nhóm thường liên quan đến các vấn đề nóng trong xã hội như Clip chế cá mập thanh minh về hiện tượng đứt cáp quang, Tội gì mà FA, Thời thế tạo hot girl, Chắc ai đó sẽ hùa...

Clip chế 'Chắc ai đó sẽ hùa' tổng hợp trào lưu giới trẻ

Chạm tay vào rốn, ngưng ngược đãi, đẹp trai mới có nhiều người yêu... là những trào lưu mới, được nhóm Trắng TV tổng hợp theo phong cách hài hước trong sản phẩm chế của mình.

Nhật Ánh

Clip: Trắng TV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống