Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Clip chàng trai Hà Nội ra phố xin hôn các cô gái

Trong quá trình thực hiện clip, một bạn nữ đã nhận xét Minh Đức "quá lãi" khi vừa được chụp ảnh, lại được hôn nhiều người.

Ngày 23/12, trên trang Facebook Prank đăng tải clip Cách đối phó với Noel của FA thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Nhân vật chính trong clip không ai khác chính là Tô Minh Đức (SN 1989, tại Hà Nội) - chàng trai từng gây xôn xao với clip tán gái phũ phàng Em không phải là người.

Trong clip, Minh Đức đóng vai một chàng trai cô đơn, xuất hiện tại khu trung tâm thương mại và đi làm quen, xin chụp ảnh với các bạn nữ xinh đẹp với lý do đặc biệt: "Em chụp ảnh, vòng tay cho mọi người thấy mình tình cảm, giả vờ em là "gấu" của anh..." khiến nhiều bạn nữ bật cười.

"Do đều tiếp xúc với những cô gái thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ một chàng trai "cô đơn" như mình nên quá trình thực hiện clip cũng không gặp nhiều khó khăn" - Minh Đức chia sẻ.

Clip chàng trai tán gái: 'Em không phải là người'

Đối diện với những câu hỏi, lời tán tỉnh, đề nghị xin số điện thoại khó đỡ của Đức, cô gái bật cười và không biết nên đối phó ra sao.

 

Nhật Ánh

Bạn có thể quan tâm

Đời sống