Bốn cầu thủ CLB TP.HCM gia nhập đoàn quân của HLV Trần Minh Chiến với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm. Lãnh đạo đội bóng muốn 4 cầu thủ này tích lũy thêm kinh nghiệm trong màu áo CLB Bà Rịa - Vũng Tàu. CLB TP.HCM và Bà Rịa - Vũng Tàu có cùng chủ đầu tư, nên đây có thể xem như động thái chi viện từ V.League cho đội hạng Nhất.
Sau gần 2 tháng làm việc cùng đội bóng, HLV Polking đã lọc ra danh sách 29 cầu thủ được đăng ký thi đấu cho mùa giải 2020. Các cầu thủ còn lại sẽ được đem cho mượn để giảm bớt quân số.
|
Phù Trung Phong (1998) quê ở Quảng Ngãi, từng chơi trong màu áo CLB Bình Phước, sẽ về Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: Quang Thịnh. |
Trong số này, tiền vệ Công Hiển nổi bật hơn cả khi anh từng là trụ cột dưới thời HLV Chung Hae-seong. Tuy nhiên, cầu thủ từng cùng đội bóng TP.HCM thăng hạng hồi năm 2016 không trụ lại được dưới thời HLV Polking.
Ba cầu thủ còn lại đều là những tài năng trẻ. Trung Thành trưởng thành từ lò năng khiếu của TP.HCM, được đôn lên đội một cùng trung vệ Tiêu Ê Xal (đang khoác áo HAGL theo dạng cho mượn).
Trung Phong và thủ môn Anh Tuấn là hai tân binh của CLB TP.HCM ở mùa giải năm nay. Cả hai chưa thể cạnh tranh vị trí với các đàn anh. Đội bóng đã có sẵn 3 thủ môn là Nguyễn Thanh Thắng, Phạm Văn Cường và Bùi Tiến Dũng.
HLV Trần Minh Chiến sẽ có thêm lựa chọn để chuẩn bị cho giải hạng Nhất, dự kiến bắt đầu vào tháng 4. Bốn cầu thủ được cho mượn đã hội quân cùng CLB Bà Rịa - Vũng Tàu khi đội bắt đầu tập luyện từ ngày 17/2.
Trước khi đẩy 4 nội binh cho CLB Bà Rịa - Vũng Tàu, HLV Polking cũng thay trung vệ Pape Diakite bằng tiền đạo Junior Barros. CLB TP.HCM sẽ chơi tấn công với 3 mũi nhọn người Brazil là Barros, Dario Silva và Joao Paulo cùng Lee Nguyễn ở phía sau.
Sau hai trận đầu mùa giải 2021, CLB TP.HCM có 3 điểm khi thua Đà Nẵng và thắng Hà Tĩnh. Lee Nguyễn và đồng đội đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng, đá ít hơn bốn đội khác một trận.
![]() |
V.League 2021
Dusit gọi, Kiatisuk có trả lời?
Cựu cầu thủ HAGL đưa BG Pathum vô địch Thai League 2021 khiến mọi ánh mắt đổ dồn vào nhà cầm quân Kiatisuk Senamuang của HAGL.
Cầu thủ V.League không được thi đấu nếu có thân nhiệt trên 37,5 độ C
Quy định về giới hạn thân nhiệt của VPF áp dụng với cầu thủ, ban huấn luyện, quan chức làm nhiệm vụ cũng như với khán giả khi V.League 2021 chuẩn bị trở lại.
Cầu thủ Việt nói lời yêu thương ngày 8/3
Các cầu thủ Việt Nam chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ và bạn gái trong dịp Quốc tế Phụ nữ.
Ba nữ trợ lý trọng tài sắp thay đổi lịch sử bóng đá Việt Nam
Giải hạng Nhất Quốc gia 2021 nhiều khả năng có sự góp mặt lần đầu tiên của trợ lý trọng tài nữ nếu họ vượt qua được bài kiểm tra thể lực.
Bác sĩ Choi quan tâm chấn thương của Quang Hải
Trong thời gian tới, tiền vệ CLB Hà Nội và tuyển Việt Nam sẽ được bác sĩ Choi Yu-young trực tiếp kiểm tra tình hình chấn thương dây chằng.