Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

CLB Incheon United sang TP HCM ký hợp đồng với Xuân Trường

Chiều 27/12, phái đoàn gồm 11 người của CLB Incheon United đã đến TP HCM để tiến hành ký hợp đồng với tiền vệ Lương Xuân Trường (HAGL) sau đó một ngày.

Đội bóng Hàn Quốc mang sang những lãnh đạo cao nhất trong đó có giám đốc điều hành, HLV trưởng. Họ cũng cử những bác sĩ, chuyên gia thể lực đến để tiến hành kiểm tra y tế Lương Xuân Trường trong tối 27/12. Tiền vệ của HAGL sẽ được khám toàn diện tại một bệnh viện do chính phía Hàn Quốc chỉ định.

Nếu mọi chuyện suôn sẻ, tiền vệ người Tuyên Quang sẽ tiến hành ký hợp đồng với Incheon United chiều 28/12. Thông tin chi tiết của thương vụ này chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng Xuân Trường sẽ thi đấu cho đội bóng Hàn Quốc trong hai năm, mức phí chuyển nhượng 300.000 USD (gần 7 tỷ đồng).

Phái đoàn CLB Incheon United đến sân bay Tân Sơn Nhất chiều 27/12. Ảnh: Bá Huy
Phái đoàn CLB Incheon United đến sân bay Tân Sơn Nhất chiều 27/12. Ảnh: Bá Huy

Xuân Trường ký hợp đồng với đội bóng Hàn Quốc ngày 28/12

Tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ ký hợp đồng thi đấu cho CLB Incheon United (Hàn Quốc) theo dạng cho mượn ở mùa bóng 2016 vào chiều 28/12 tại TP HCM.

Khác với Công Phượng, Tuấn Anh thi đấu ở J.League 2 (Nhật Bản) theo dạng cho mượn trong vòng một năm, Xuân Trường sẽ chơi ở hạng đấu cao nhất của Hàn Quốc trong thời gian khá dài. Vì thế thời gian tới, anh sẽ cấp tốc học tiếng Hàn để thích ứng nhanh với CLB mới. Dự kiến sau khi hoàn thành nhiệm vụ cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á, Xuân Trường sẽ gia nhập Incheon United.

Trước đó, lãnh đạo HAGL đã xin cho Xuân Trường không tham gia buổi tập chiều 27/12 để kiểm tra y tế. Tuy nhiên, đội bóng Hàn Quốc yêu cầu cứ để tiền vệ này duy trì việc tập luyện bình thường. Ông Nguyễn Tấn Anh, trưởng đoàn CLB HAGL đã có mặt tại sân xin phép HLV Miura cho Xuân Trường thực hiện thủ tục với CLB mới và nhanh chóng được chấp nhận.

Nguyễn Đăng

Bạn có thể quan tâm

Thể thao