Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

CLB Hà Nội sẽ có mẫu áo mới như Napoli?

Nhà tài trợ cho đội bóng thủ đô tiết lộ các nhà tạo mẫu từ Italy sẽ thiết kế trang phục mới cho CLB Hà Nội theo mẫu của đội bóng từ đất nước hình chiếc ủng.

Ngày 10/3 đã diễn ra lễ ký hợp đồng tài trợ trang phục giữa công ty Hoang Phuc International với CLB Hà Nội. Theo đó, Thành Lương và các đồng đội của mình sẽ tiếp tục được mặc trang phục của Kappa trong 2 năm (2017 và 2018). Giá trị của bản hợp đồng này lên tới 2 tỷ đồng mỗi năm, tương đương với 2.500 món đồ.

CLB Ha Noi co nha tai tro trang phuc anh 1

Đây cũng là nhà tài trợ cho 2 CLB V.League là Long An và Bình Dương. Hợp đồng với cả hai đội bóng này sẽ kết thúc trong năm 2017. Trong trường hợp CLB Long An xuống hạng, bản hợp đồng này sẽ không được kéo dài.

Về phản ánh của các đội bóng Việt Nam về trang phục không thay đổi mẫu mã sau nhiều năm, đại diện nhà tài trợ cho biết vấn đề này sẽ sớm được khắc phục. Theo đó, CLB Hà Nội sẽ chọn mẫu mới của mình phỏng theo mẫu áo đấu của các CLB như Napoli hay AS Roma rồi các nhà thiết kế sẽ đưa ra bản phù hợp với thị trường Việt Nam.

Mẫu áo đấu mới có thể xuất hiện từ mùa giải 2018. Ngoài ra, các CĐV đội bóng thủ đô cũng có thể được sở hữu chiếc áo cổ vũ xịn của đội nhà với mức giá ưu đãi. Trong quá khứ, CLB Hà Nội chưa có nguồn thu từ bán áo đấu cho CĐV do chiếc áo được tài trợ có mức giá rất cao nếu bán ra thị trường.N.T

Bạn có thể quan tâm

Napoli Bóng đá Việt Nam Thể thao